[Series kinh nghiệm về ống hút cỏ: Ưu điểm của ống hút cỏ]

Ống hút cỏ bàng hiện đang xuất hiện giống như là một giải pháp để thay thế ống hút nhựa và các loại ống hút sử dụng một lần gây hại cho môi trường khác. Nhưng do đây là một sản phẩm còn khá mới, nên nhiều người dùng còn chưa được tiếp cận hoặc hiểu rõ về ống hút cỏ. Qua bài viết này, Chúng tôi – Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng đã, đang và sắp sử dụng ống hút cỏ – 6 Ưu điểm của ống hút cỏ bàng so với các loại ống hút khác.

6 Ưu điểm của ống hút cỏ bàng

1. Ống hút cỏ không tan trong nước

Đây được xem là ưu điểm vượt trội của ống hút cỏ bàng so với ống hút giấy hoặc ống hút tinh bột. Nếu như ống hút giấy và ống hút tinh bột (ống hút bột gạo – Ống hút gạo) khi bạn ngâm trong nước. Sau một khoảng thời gian nhất định thì ống hút sẽ bị mềm và tan hoặc sẽ bị nứt tét. Điều này sẽ khiến người dùng không sử dụng được và cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, khi tan thì chúng sẽ giải phóng bột giấy, keo hoặc các chất phụ gia kết dính khác. Nó có thể gây ảnh hưởng đến mùi vị của thức uống hoặc nguy hại hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Ưu điểm của ống hút cỏ bàng là sẽ không tan trong nước, dù bạn ngâm trong một thời gian dài. Ống hút cỏ bàng vẫn không tan trong nước. Vì ống hút cỏ được làm từ cây cỏ bàng – đây là một loại thực vậy tự nhiên 100% nên chắc chắn chúng sẽ không bị tan trong nước. Nếu bạn chưa được tiếp xúc với ống hút cỏ thì bạn hãy tưởng tượng nhé! Nó giống như là cộng rau bình thường thôi. Sẽ không tan trong nước đâu – Đừng lo!

Ưu điểm của ống hút cỏ bàng. Ống hút cỏ bàng được sử dụng để thay thế ống hút nhựa tại một bữa tiệc ở quê Ecofriendly.vn +84703010693
Ưu điểm của ống hút cỏ bàng. Ống hút cỏ bàng được sử dụng để thay thế ống hút nhựa tại một bữa tiệc ở quê Ecofriendly.vn +84703010693

2. Ưu điểm của ống hút cỏ: Sử dụng được cho nước nóng

Nếu như phần 1 ở trên bạn đã biết là ống hút giấy hoặc ống hút tinh bột sẽ tan trong nước sau một khoảng thời gian sử dụng. Thì phần 2 này sẽ bổ sung thêm cho bạn một bất ngờ, ống hút giây và ống hút gạo sẽ tan nhanh hơn nữa khi sử dụng trong nước nóng. Thời gian tan càng lâu thì đồng nghĩa với việc phụ gia sử dụng càng nhiều.

Và đây cũng là nơi để phát huy ưu điểm của ống hút cỏ, Ống hút cỏ có thể sử dụng thoải mái trong nước nóng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Vì đơn giản, ống hút cỏ được làm từ thực vật tự nhiên mà.

Có cùng ưu điểm này với ống hút cỏ bàng, chúng ta có thể kể đến ống hút tre, ống hút inox, ống hút thủy tinh hoăc ống hút làm từ PLA và các biến thể của nó.

Ưu điểm của ống hút cỏ: Có thể sử dụng cho nước nóng ecofriendly.vn +84703010693
Ưu điểm của ống hút cỏ: Có thể sử dụng cho nước nóng ecofriendly.vn +84703010693

Hết phần 1.

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng

Xin cảm ơn./

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo