[Series kinh nghiệm về ống hút cỏ: Ưu điểm của ống hút cỏ bàng]

phần một, chúng ta đã đề cập đến 2 ưu điểm của ống hút cỏ bàng. Đó là ống hút cỏ bàng không tan trong nước và ống hút cỏ bàng có thể dùng trong nước nóng. Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số ưu điểm khác của ống hút cỏ bàng so với các loại ống hút khác.

Ưu điểm của ống hút cỏ bàng (phần 2):

Ống hút cỏ bàng có thể được sử dụng cho quán và nhà hàng

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng tôi lại nói đến đều này. Đã bao giờ bạn cảm thấy quan ngại hay lo lắng khi phải sử dụng chung dụng cụ ăn uống với người khác chưa? Chắc chắn là có phải không! Khác với các dụng cụ ăn uống khác như chén, đĩa hay đũa, muỗng, … chúng ta có thể vệ sinh và tiệt trùng để sử dụng lại. Ống hút lại khá khó khăn để làm điều đó do cấu tạo và kích thước của nó khá nhỏ. Nêu việc vệ sinh và tiệt trùng cũng khá khó khăn. Đó là lý do tại sao các nhà hàng, cafe hay quán ăn lại thường sử dụng ống hút sử dụng một lần (Ống hút nhưa, ống hút giấy, ống hút tinh bột, ống hút cỏ, …).

Hiện tại một số nhà hàng và quán cafe đang sử dụng ống hút tre để thay thế ống hút nhựa. Nhưng do chi phí của ống hút tre khá đắc nên các hàng hàng và quán thường tái sử dụng lại. Đối với chúng tôi, chúng tôi khuyên khích bạn nên sử dụng ống hút có thể tái sử dụng lại ở nhà. Và khi ra ngoài chúng ta nên mang theo ống hút cá nhân hoặc dùng ống hút sử dụng một lần – Ống hút cỏ chẵn hạn!

Ưu điểm của ống hút cỏ bàng - Ống hút cỏ bàng có thể sử dụng thoải mái tại Nhà Hàng, Cafe, Quán Bar ecofriendly.vn +84703010693
Ưu điểm của ống hút cỏ bàng – Ống hút cỏ bàng có thể sử dụng thoải mái tại Nhà Hàng, Cafe, Quán Bar ecofriendly.vn +84703010693

Ưu điểm của ống hút cỏ bàng: Hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên

Ở khía cạnh này thì có thể nói Ưu điểm của ống hút cỏ bàng là vượt trội hơn hẵn so với các loại ống hút khác. Trên thị trường hiện tại, chỉ có ống hút cỏ và ống hút tre là có thể thỏa được điều kiện thân thiện 100% với thiên nhien này.

Nếu như các loại ống hút giấy, ống hút tinh bột, ống hút bã mía hay ống hút PLA đều phải qua quá trình chế biến công nghiệp. Sử dụng rất nhiều loại hóa chất và phụ gia để sản xuất. Điều này rất có hại đến môi trường và xã hội cũng như chính người sử dụng.

Còn ống hút cỏ bàng và ống hút tre thì không! Các loại ống hút này được sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu là cây cỏ bàng và cây tre. Trong quá trình sản xuất, chúng không cần phải sử dụng bất kì loại phụ gia hay quá chất độc hại nào khác. Điều này đảm bảo về sự thân thiện với thiên nhiên cũng như an toàn với sứ khỏe của người sử dụng.

ưu điểm của ống hút cỏ bàng - hoàn toàn thân thiện với môi trường ecofriendly.vn +84703010693
Ưu điểm của ống hút cỏ bàng – hoàn toàn thân thiện với môi trường ecofriendly.vn +84703010693

Nếu quý khách có nhu cầu về ống hút cỏ hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo