Xưởng sản xuất ống hút cỏ của công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam là một trong số ít xưởng đạt chứng nhận ISO 22000 và HACCP trong lĩnh vực sản xuất ống hút cỏ.

Xưởng sản xuất ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam JSC ở đâu?

Xưởng ống hút cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam được đặt tại 435 DT825 Ấp Chánh – Xã Tân Mỹ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An. Khu vực này được xem là thủ phủ của sản xuất ống hút cỏ bàng và các sản phẩm đan lác từ cây bàng.

xưởng sản xuất ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693
Xưởng sản xuất ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693

Nguyên liệu để sản xuất ống hút cỏ là gì?

Ngay trong tên gọi của nó thì chắc hẵn bạn đã biết nguyên liệu để sản xuất ống hút cỏ là gì rồi đúng không. Đúng vậy, Ống hút cỏ bàng được sản xuất từ cây cỏ bàng. Đây là loại cây được trồng ở Long An, Tiền Giang và một số tỉnh miền Tây khác.

Cây cỏ bàng làm ống hút cỏ ecofriendly việt nam jsc ecofriendly.vn +84703010693
Cây cỏ bàng làm ống hút cỏ Ecofriendly Việt Nam jsc ecofriendly.vn +84703010693

Năng suất của xưởng sản xuất ống hút cỏ của công ty Cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Hiện tại, với quy mô khoảng 200 M2. Xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam có khả năng cung cấp ra thị trường khoảng 4 đến 5 triệu ống hút cỏ bàng trên tháng. Bao gồm tất cả các size từ phổ thông như: 15 cm, 20 cm đến một số size đặc biệt như 11 cm hoặc 25 cm.

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là một trong số ít các đơn vị sản xuất ống hút cỏ có khả năng cung ứng từ 3 triệu ống/ tháng trở lên ở Việt Nam. Thêm vào đó, Xưởng sản xuất ống hút cỏ của chúng tôi cam kết tất cả ống hút cỏ bàng của chúng tôi cung ứng ra thị trường đều là các sản phẩm tốt nhất và có chất lượng cao nhất.

Xưởng sản xuất ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam có nhận gia công ống hút cỏ bàng không?

Xưởng ống hút cỏ bàng của chúng tôi bên cạnh việc sản xuất sản phẩm của công ty. Chúng tôi còn nhận sản xuất và gia công ống hút cỏ theo thiết kế và yêu cầu chất lượng của khách hàng. Chúng tôi biết, ống hút cỏ là sản phẩm mới trên thị trường và đang cần thời gian để thích nghi. Vì vậy, Chúng tôi cố gắng tối đa để hỗ trợ khách hàng qua việc giảm số lượng tối thiểu khi đặc hàng xuống mức thấp nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giớ thiệu hoặc thiết kế bao bì theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hiện tại, xưởng sản xuất ống hút cỏ của chúng tôi đang gia công cho các công ty lớn ở Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia và Mỹ, … Đây đều là những thị trường khó tính nên các bạn có thể an tâm về chất lượng khi gia công sản xuất ống hút cỏ bàng tại Eco Friendly Việt Nam JSC.

Xưởng sản xuất và gia công ống hút cỏ bàng EcoFriendly.vn +847030100693
Xưởng sản xuất và gia công ống hút cỏ bàng EcoFriendly.vn +847030100693

Nếu các bạn đang cần tìm xưởng sản xuất ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng

Xin cảm ơn./

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo
Xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng Xưởng sản xuất ống hút cỏ