Tại sao bạn nên sử dụng cỏ hút ống?

Ống hút cỏ là loại ống hút được làm từ cỏ bàng, một loài cây thuộc họ sậy được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Đây là loại ống hút được nhiều khách hàng trong nước và trên thế giới ưa chuộng và tìm mua vì nó thân thiện với môi trường 100%. Sau khi sử dụng có thể dùng làm thức ăn chăn nuôi hoặc phân bón cho các loại cây trồng khác, đây là vật liệu phân hủy sinh học 100%. Hơn nữa, so với ống hút giấy, ống hút tinh bột nó cũng có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt hơn.
Ngoài ra, cây cỏ bàng được chọn làm nguyên liệu cho ống hút cỏ đều được trồng hữu cơ ngoài tự nhiên trên các cánh đồng lớn. Tất cả các sản phẩm đều được tiệt trùng bằng nhiệt độ cao, tia cực tím, đã qua kiểm nghiệm cửa tổ chức SGS và Eurofins.
Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Eco Friendly Việt Nam để biết thêm thông tin và nhận những ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn !!!
Báo giá Gọi ngay

An toàn cho bạn và cho hành tinh này

Ống hút cỏ được làm từ 100% cây cỏ bàng thiên nhiên trồng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, Việt Nam. Ống hút cỏ không có hóa chất hoặc thuốc nhuộm, không có chất dẫn xuất từ nhựa, BPA, hoặc các hóa chất khác. Tất cả ống hút do EFV sản xuất đều là 100% hữu cơ, phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. Bạn, gia đình bạn, bạn bè và mọi người xung quanh của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm khi thưởng thức đồ uống yêu thích bằng ống hút mà vẫn có thể bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Ống hút cỏ – Sự thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa

Hơn 500 triệu ống hút nhựa được sử dụng và thải bỏ mỗi ngày chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, con số này chắc chắn cũng không nhỏ. Năm 2017, Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới về đất nước xả rác thải nhựa ra đại dương, theo thống kê của Hiệp Hội Bảo Tồn Đại Dương. Ống hút cỏ của chúng tôi được làm từ 100% cỏ bàng Việt Nam, hoàn toàn tự nhiên với công nghệ độc quyền, ống hút dùng một lần của chúng tôi chắc chắn, tiện lợi khi sử dụng và thay thế tốt hơn cho ống hút nhựa và giấy với bản chất có nhiều chất độc. Bạn có muốn giữ gìn sức khỏe cho người thân, bạn bè và khách hàng và hành tinh của mình?

Đạt chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và kiểm định của tổ chức quốc tế SGS, Eurofins

Sức khỏe của bạn, khách hàng và gia đình bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức kiểm nghiệm nổi tiếng trên thế giới. Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã xác nhận rằng bạn đang bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho bạn, người thân, khách hàng và môi trường của bạn.

banner-grassstraws-7

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những ý tưởng và thiết kế khác nhau để tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo ra những điều tuyệt vời và đặc biệt cho bạn với MOQ thấp nhất có thể.

Đầy đủ tất cả những gì bạn cần!

Ống hút cỏ có thể phân hủy sinh học và dùng một lần. Nó sử dụng hoàn hảo cho đồ uống hàng ngày tại nhà / quán bar / nhà hàng / khách sạn như nước trái cây, đồ lắc, cà phê, v.v.
Khách hàng của bạn có thể nhâm nhi ly cocktail, soda, trà và nước yêu thích của họ bằng ống hút thân thiện với môi trường, vừa độc đáo, đẹp mắt và đặc biệt
chúng thích hợp cho tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc tân gia, dã ngoại hay bất cứ dịp nào. Thích hợp cho tất cả các thức uống nóng và lạnh, trẻ em và người lớn.
Ống hút cỏ Eco Friendly Việt Nam lý tưởng cho mọi nhu cầu giải trí và ăn uống tại nhà của bạn
Gọi nhanh Mua lẻ Báo giá sỉ

Sản phẩm khác

Thông tin liên hệ

CEO-Eco-friendly-Viet-Nam

Lê Tâm

CEO

Lê Tâm hiện là giám đốc điều hành, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động và phát triển kinh doanh của công ty. Nếu bạn có ý tưởng hoặc tìm thông tin sản phẩm vui lòng gửi cho anh ấy

Gọi nhanh
RnD-Eco-friendly-Viet-Nam

Lê Nhân

Giám đốc sản xuất

Lê Nhân hiện đang đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất, thử nghiệm và nghiên cứu các sản phẩm mới. Nếu bạn có ý tưởng hoặc tìm thông tin sản phẩm vui lòng gửi cho anh ấy

Gọi nhanh