phần một, chúng ta đã tìm hiểu về kinh nghiệm đàm phán quy cách của ống hút cỏ khi bắt đầu xuất khẩu ống hút cỏ bàng với đối tác nhập khẩu ống hút cỏ. Phần 2 này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lưu ý thứ 2 đối với việc xuất khẩu ống hút cỏ. Và theo chúng tôi, đây cũng sẽ là lưu ý quan trọng nhất trong chủ đề này. Vấn đề thứ 2 chúng tôi muốn đề cập đến. Đó chính là chất lượng của ống hút cỏ bàng.

Vấn đề về tiêu chuẩn chất lượng khi xuất khẩu ống hút cỏ bàng

Tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nước nhập khẩu yêu cầu khi xuất khẩu ống hút cỏ bàng

Khi các công ty xuất khẩu ống hút cỏ muốn xuất khẩu ống hút cỏ bàng sang một thị trường nào đó. Thì chúng ta cần phải quan tâm đến các chỉ tiêu chất lượng mà cơ quan chức năng của nước nhập khẩu quy định. Các quy định đó có thể bao gồm các chỉ tiêu về kim loại nặng, nấm mốc và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn đọng trong ống hút cỏ bàng. Mỗi quốc gia, mỗi thị trường họ sẽ yêu cầu một con số và chỉ tiêu khách nhau. Công việc của công ty xuất khẩu ống hút cỏ bàng đó làm phải đem sản phẩm của mình đi test tại các phòng kiểm nghiệm (phòng Lab) quốc tế. Một số phòng Lab mà Eco Friendly Việt Nam thường test đó là SGS, TUV và Eurofins Việt Nam.

Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
Chứng từ ống hút cỏ Grass straws viet nam document
Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
Chứng từ ống hút cỏ Grass straws viet nam document 3
Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
Chứng từ ống hút cỏ Grass straws viet nam document 5

 

Hạn sử dụng của ống hút cỏ khi xuất khẩu

Khi xuất khẩu ống hút cỏ bàng, yếu tố xác định hạn sử dụng của ống hút cỏ là cực kỳ quan trọng. Thông thường, một số công ty sản xuất ống hút cỏ bàng hay các xưởng sản xuất ống hút cỏ sẽ ghi hạn sử dụng của ống hút cỏ là 6 tháng hoặc 12 tháng. Ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam có hạn sử dụng là 12 tháng.

Chúng ta cần phải làm rõ vấn đề, hạn sử dụng sẽ có hiệu lực khi nào? Khi ống hút cỏ được xuất kho hay khi nhà nhập khẩu ống hút cỏ nhận được ống hút cỏ bàng. Có một số công ty sản xuất ống hút cỏ trên thị trường, do chưa có kinh nghiệm và công nghệ xử lý không hiệu quả nên đã dẫn đến vấn đề ống hút cỏ bị mốc trước khi đến date. Đều này rất đáng quan ngại và gây ảnh hưởng cực lớn đối với mặt hàng ống hút cỏ bàng trên thị trường quốc tế.

ống hút cỏ bàng bị mốc
ống hút cỏ bàng bị mốc

 

Hết phần 2./

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng

Xin cảm ơn./

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo