Ống hút cỏ bàng hay tiếng anh thường gọi là Grass Straws. Đây làm một sản phẩm tương đối mới của Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm ống hút cỏ bàng đang được một số công ty sản xuất và xuất khẩu chào hàng ra thị trường quốc tế. Nhưng do là sản phẩm mới nên có khá nhiều nhà xuất khẩu ống hút cỏ còn thiếu kinh nghiệm, điều này dẫn đến việc gặp khó khăn trong việc xuất khẩu ống hút cỏ bàng như giấy tờ, thủ tục hải quan, đóng gói và bảo quản ống hút cỏ. Chúng tôi – Công ty cổ phần Eco Frienly Việt Nam là một trong số những công ty đầu tiên ở Việt Nam xuất khẩu ống hút cỏ ra thị trường quốc tế. Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ những kinh nghiệm của mình về việc sản xuất và xuất khẩu ống hút cỏ ra thế giới. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp được bạn

Hãy quan tâm đế chất lượng của ống hút cỏ bàng

Đối với Eco Friendly Việt Nam, đây là yếu tố số 1 và là yếu tố quan trọng nhất. Một ngày đẹp trời nào đó, lô hàng xuất khẩu ống hút cỏ của bạn đã cập cảng bên nhập. Khách hàng kiểm tra hàng và phát hiện ống hút cỏ bàng của bạn bị mốc, không đúng quy cách, bị tét hoặc vỡ hay không “Pass” kiểm nghiệm theo yêu cầu. Điều đó còn tệ hơn việc bạn bán ế, vì quy trình xử lý vấn đề này rất phức tạp và tốn rất nhiều chi phí. Thậm chí, chúng tôi đã biết có một xưởng sản xuất khẩu ống hút cỏ bàng đã gặp trường hợp này và đã bỏ của chạy lấy người. Điều này không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế mà nó còn tạo hình ảnh xấu trong mắt của khách hàng về sản phẩm ống hút cỏ và thậm chí hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

xuất khẩu ống hút cỏ Ecofriendly.vn +84703010693
xuất khẩu ống hút cỏ Ecofriendly.vn +84703010693

Những vấn đề về chất lượng cần quan tâm khi xuất khẩu ống hút cỏ:

  1. Quy cách khi xuất khẩu ống hút cỏ

Đây là vấn đề cơ bản nhất về quản lý chất lượng ống hút cỏ khi chúng ta đàm phán và ký kết hợp đồng xuất khẩu ống hút cỏ với khách hàng. Các nhà xuất khẩu ống hút cỏ bàng cần lưu ý về những thông số của ống hút cỏ như: chiều dài ống hút cỏ, đường kính ống hút cỏ và đặc biệt là sai số cho phép của ống hút cỏ bàng thành phẩm. Đây là chi tiết thường bị bỏ quên nhiều nhất khi chúng ta đàm phán để xuất khẩu ống hút cỏ. Ống hút cỏ hay tất cả các loại ống hút khác cũng vậy, trong quá trình sản xuất không thể không tránh được tình trạng sai số. Nhất là khi sản phẩm ống hút cỏ hiện tại được làm thủ công khá nhiều. Điều này có thể dẫn đến sự không đồng nhất trong khâu sản xuất. Ví dụ: Khi chúng ta đàm phán một lô ống hút cỏ xuất khẩu sang thị trường Đức, nhà xuất khẩu ống hút cỏ sẽ cam kết chiều dài làm 20 cm chẳng hạn. Nhưng trong quá trình sản xuất, chiều dài ống hút cỏ có thể xuống còn 19.5 cm hoặc 20.1 cm. Khi đối tác nhập khẩu ống hút cỏ kiểm tra họ sẽ nói không đúng so với hợp đồng và yêu cầu không nhận hàng hoặc căng hơn có thể là bắt bồi thường hợp đồng.

Xuất khẩu ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693
Xuất khẩu ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693

Hết phần 1./

Nếu các bạn đang cần tìm công ty hoặc xưởng sản xuất ống hút cỏxuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng

Xin cảm ơn./


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo