[Series kinh nghiệm về ống hút cỏ: Ưu điểm của ống hút cỏ bàng]

phần 1phần 2 chúng ta đã tìm hiểu qua về 4 ưu điểm của ống hút cỏ bàng. Đó là: Ống hút cỏ không tan trong nước, Ống hút cỏ bàng sử dụng được trong nước nóng (phần 1),Ống hút cỏ có thể sử dụng được trong quán và nhà hàng thương mại và cuối cùng là ống hút cỏ bàng hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên (phần 2)

Ở phần 3 này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 2 ưu điểm nổi trội của ống hút cỏ so với các loại ống hút khác trên thị trường. Đó là khả năng phân hủy sinh học và tính cạnh tranh về giá ống hút cỏ

Ưu điểm của ống hút cỏ

1. Ưu điểm của ống hút cỏ là khả năng phân hủy sinh học

Đây có thể xem là ưu điểm nổi trội nhất của ống hút cỏ bàng so với các loại ống hút khác trên thị trường. Và ưu điểm này chỉ xuất hiện trên ống hút cỏ và ống hút tre. Với đặc thù được sản xuất trực tiếp từ thực vât. Không qua xử lý hay tác động của các loại hóa chất độc hại nào. Vì vậy ống hút cỏ bàng có thể dễ dàng phân hủy sinh học mà không cần dùng sự tác động của các yếu tố con người. Sau khi sử dụng và loại bỏ, dưới sự ảnh hưởng của độ ẩm và các yếu tố tự nhiên khác. Ống hút cỏ bàng sẽ dễ dàng mục và quay trở về với đất. Lúc này ống hút cỏ sẽ trở thành phân bó hữu cơ cho các loại thực vật khác sinh trưởng. Quá trình này chỉ mất 14 đến 30 ngày. Nếu so với ống hút nhựa phải mất hàng trăm hàng nghìn năm để có thể phân hủy. Thì chúng ta có thể nói hai chữ về ống hút cỏ, Tuyệt vời!

ưu điểm của ống hút cỏ khả năng phân hủy sinh học ecofriendly.vn +84703010693
Ưu điểm của ống hút cỏ khả năng phân hủy sinh học ecofriendly.vn +84703010693

2. Giá – Ưu điểm cạnh tranh của ống hút cỏ bàng so với các loại ống hút khác

Nếu bỏ qua ống hút nhựa (vì bản chất ống hút nhựa có giá rất rẻ) thì ống hút cỏ là sản phẩm có giá khá phù hợp cho hoạt động thương mại hay cả nhu cầu cá nhân. Hiện tại giá ống hút cỏ chỉ nhỉnh hơn giá ống hút giấy một chút và rẻ hơn các loại ống hút tre hay ống hút bã mía khá nhiều. Có thể thấy rằng ống hút cỏ là một sự lựa cho rất lý tưởng để thay thế các loại ống hút gây hại cho môi trường ở thời điểm hiện tại.

Giá của ống hút cỏ hiện nay dao động trong khoảng từ 350đ đến 750đ/ống (tùy theo số lượng, quy cách và chất lượng của ống hút cỏ).

ưu điểm của ống hút cỏ là giá cả phải chăng phù hợp cho thương mại lẫn sử dụng cá nhân ecofriendly.vn +84703010693
ưu điểm của ống hút cỏ là giá cả phải chăng phù hợp cho thương mại lẫn sử dụng cá nhân ecofriendly.vn +84703010693

Tổng kết – bảng so sánh ống hút cỏ và các loại ống hút khác trên thị trường

Đây là bảng tóm tắt – so sánh ưu điểm của ống hút cỏ bàng so với các loại ống hút khác trên thị trường. Qua bảng so sánh này bạn có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm của ống hút cỏ cũng như giúp bạn đưa ra quyết định chọn loại ống hút nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

so sánh ống hút cỏ và các loại ống hút khác ecofriendly.vn +84703010693
So sánh ống hút cỏ và các loại ống hút khác ecofriendly.vn +84703010693

Nếu quý khách có nhu cầu về ống hút cỏ hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo