[Series kinh nghiệm về ống hút cỏ: nhược điểm của ống hút cỏ bàng]

Tiếp đến series 3 bài về ưu điểm của ống hút cỏ bàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về ống hút cỏ. Ngoài những ưu điểm của ống hút cỏ đã được nhắc đến ở phần 1, phần 2 và phần 3. Thì ống hút cỏ cũng có những nhược điểm nhất định. vậy những nhược điểm của ống hút cỏ bàng là gì?

Nhược điểm của ống hút cỏ

1. Giá – nhược điểm của ống hút cỏ so với các loại ống hút khác

Đây được xem như là nhược điểm cũng như là rào cản lớn nhất để phổ cập và đưa ống hút cỏ sâu rộng vào cuộc sống hàng ngày. Với thị trường Việt Nam hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang được xem là một sự xa lại nhất định. Điều này đến từ nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó là giá. Giá của các sản phẩm thân thiện với môi trường thường sẽ cao hơn các sản phẩm phổ thông khác. Và ống hút cỏ cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện nay giá của ống hút cỏ dao động từ 350đ – 750đ/ống (tùy theo quy cách, số lượng và chất lượng yêu cầu). Với giá thành như hiện tại, ống hút cỏ bàng có giá cao hơn ống hút nhựa khoảng 5 lần và cao hơn ống hút giấy 3 lần. Đây có thể xem là nhược điểm lớn nhất của ống hút cỏ cũng như rào cản cho sự phát triển của ống hút cỏ bàng.

Tuy nhiên, hiện nay cũng đã bắt đầu có những doanh nghiệp, quán cafe hay nhà hàng, khách sạn đã quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp này đã bắt đầu bỏ qua nhược điểm của ống hút cỏ mà chọn ống hút cỏ để thay thế các sản phẩm ống hút gây hại cho môi trường khác.

Chỉ cần thêm 100, 200đ các bạn cũng đã góp phần bảo vệ môi trường và tạo ấn tượng đối với khách hàng. Hy vọng bạn sẽ là doanh nghiệp tiếp theo sử dụng ống hút cỏ.

nhược điểm của ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693
Nhược điểm của ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693

2. Đường kính – “Nhược điểm của ống hút cỏ bàng

Khác với các loại ống hút nhân tạo, chúng ta có thể tùy chỉnh được kích thước trong quá trình sản xuất. Ống hút cỏ bàng là sản phẩm tự nhiên 100%. Nên vấn đề về kích thước của ống hút cỏ cũng phải phụ thuộc vào tự nhiên khá nhiều.

Do đặc thù của cây cỏ bàng có đường kính từ 3 đến 8 mm nên đường kính của ống hút cỏ cũng sẽ dao động trong con số đó. Với đường kính này, ống hút cỏ bàng vẫn có thể sử dụng để uống được các loại thức uống loãng như cafe, nước ép, sinh tố loãng,…. Ống hút cỏ chỉ khó khăn khi sử dụng để uống các loại sinh tố đặc hay các loại Topping, trân châu.

nhược điểm của ống hút cỏ là đường kính ecofriendly.vn +84703010693
nhược điểm của ống hút cỏ là đường kính ecofriendly.vn +84703010693

Hy vọng bạn có thể bỏ qua nhược điểm của ống hút cỏ này để góp một phần nhỏ bảo về môi trường của chúng ta.

Tóm tắt:

“Nhược điểm” của ống hút cỏ bàng:
1. Nhược điểm 1: Giá thành cao hơn ống hút giấy và ống hút nhựa
2. Nhược điểm 2: Không thể sử dụng để thưởng thức các loại thức uống có Topping to hoặc thức uống đặc.

Nếu quý khách có nhu cầu về ống hút cỏ hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo