Với mong muốn phát triển thị trường và nguồn cung cũng như quy mô sản xuất ống hút cỏ bàng. Eco Friendly Việt Nam – đơn vị tiên phong sản xuất ống hút cỏ tại Việt Nam chia sẽ kinh nghiệm về sản xuất và thông tin về ống hút cỏ.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ nói đến vấn đề khá quan trọng trong việc sản xuất và bảo quản ống hút cỏ bàng. Đó là vấn đề về độ ẩm của ống hút cỏ bàng. Cả loại ống hút khô và ống hút tươi.

Độ ẩm của ống hút cỏ bàng

Đầu tiên, chúng ta phải biết do ống hút cỏ được làm từ cỏ bàng thiên nhiên 100%. Hoàn toàn không sử dụng chất hóa học trong sản xuất hay bảo quản. Vì vậy, để bảo quản ống hút cỏ bàng được lâu. Thì vấn đề độ ẩm của ống hút là yếu tố then chốt. Quyết định đến thời gian bảo quản và phương pháp bảo quản của ống hút cỏ bàng.

Độ ẩm ống hút cỏ bàng tươi

Đối với ống hút cỏ bàng tươi, do chưa được qua xử lý sấy. Nên độ ẩm của ống hút này sẽ rất cao. Thậm chí sẽ còn đọng nước ở ống.
Thường ống hút cỏ bàng tươi có độ ẩm dao động từ 70% trở lên. Do đó, nếu chúng ta không bảo quản ống hút cỏ bàng tươi đúng cách nó sẽ rất dễ bị úng, mốc thậm chí bị thối.

Độ ẩm của ống hút cỏ khô

Ống hút cỏ khô đã được qua xử lý sấy nên chúng ta rất dễ để bảo quản. Do đã được sấy, ống hút khô sẽ có độ ẩm rất thấp. Thường nó sẽ có độ ẩm từ 10 đến 20%. Nhưng các bạn lưu ý, độ ẩm đó vẫn còn khá cao nên chúng ta phải bảo quản ống hút cỏ khô nơi khô ráo nhé.

Eco Friendly Việt Nam – đơn vị tiên phong sản xuất ống hút cỏ tại Việt Nam

Ống hút cỏ bàng

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút tcỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng khô giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo