Đặc điểm của ống hút cỏ bàng tươi có màu xanh mướt. Khi sử dụng sẽ giúp chúng ta có cảm giác dễ chịu, hòa mình về với thiên nhiên. Đặc biệt, ống hút cỏ tươi này có thể sử dụng được cho tất cả các loại nước và cafe. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm ống hút nhựa truyền thống.

Đặc điểm của ống hút cỏ bàng tươi

Màu sắc của ống hút cỏ bàng tươi

Ống hút cỏ bàng tươi thường có màu xanh lá. Trong một số trường hợp ống hút được sản xuất từ những cây cỏ bàng non thì sẽ có màu xanh trắng.

Các sản phẩm ống hút cỏ tươi của chúng tôi luôn là những sản phẩm tươi mới và có màu xanh mướt. Đảm bảo khách hàng khi sử dụng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Ống hút cỏ bàng tươi có tan trong nước không?

Đặc biệt khác với ống hút giấy và ống hút tinh bột. Ống hút cỏ bàng tươi hay cả ống hút cỏ bàng khô đều không bị tan trong nước. Vì thế, chúng ta có thể sử dụng được trong thời gian dài. Ống hút tươi có thể sử dụng cho cả nước nóng.

Ống hút cỏ bàng tươi có thể sử dụng cho các loại nước nào?

Ống hút cỏ tươi có thể sử dụng cho tất cả các loại nước và cafe. Với đường kính từ 4.5 đến 7 mm, nó có thể sử dụng cho các loại sinh tố loãng.

Thời gian bảo quản

Ống hút cỏ tươi có thể bảo quản 5 ngày nếu để trong nhiệt độ thường. Đặc biệt, nếu để ống hút cỏ tươi trong ngăn mát tủ lạnh. Ống hút cỏ tươi có thể bảo quản được đến 30 ngày mà vẫn sử dụng được bình thường.

Mua ống hút cỏ bàng tươi ở đâu?

yêu cầu khắc khe đối với ống hút cỏ bàng xuất khẩu

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo