Ống hút cỏ được làm từ cỏ gì? Có tất cả bao nhiêu loại ống hút cỏ hiện nay? Kích thước của ống hút cỏ bàng là bao nhiêu?

Có tất cả bao nhiêu loại ống hút cỏ hiện nay?

Hiện nay, chỉ có 2 loại ống hút làm từ cỏ bàng trên thị truòng. Đó là ống hút cỏ bàng khô và ống hút cỏ bàng tươi.

Ống hút cỏ bàng tươi

Ống hút cỏ bàng tươi là loại ống hút được sản xuất và đựa ra thị trường ở trạng thái tươi. Không qua công đoạn sấy. Vì không qua sấy, nên ống hút cỏ tươi sẽ còn màu xanh mướt, nhìn khá đẹp mắt. Nhưng nhược điểm của ống hút tươi là chúng khá giòn và thời gian bảo quản ngắn.

Ống hút cỏ khô

Ống hút cỏ bàng khô cũng khá giống với loại tươi. Nhưng điểm khác biệt là sản phẩm đã được qua xử lý sấy. Vì vậy, Sản phẩm ống hút khô có thể bảo quản được lâu hơn (12 tháng).

Kích thước của ống hút cỏ bàng là bao nhiêu?

Nếu như đối với các sản phẩm ống hút nhân tạo ( ống hút nhựa, ống hút giấy, ống hút inox, …). Chúng ta có thể dễ dàng chủ động được kích thước và quy cách của ống hút. Nhưng đối với sản phẩm ống hút cỏ bàng thì lại khác. Do đặc thù là sản phẩm tự nhiên 100%, nên chúng ta không thể chủ động được 100% về kích thước của chúng.

Vì cây cỏ bàng có đường kính từ 3 mm đến tối đa là 8 mm. Nên ống hút cỏ bàng cũng chỉ có đường kính dưới 8 mm mà thôi. Còn đối với chiều dài, ống hút cỏ bàng có thể tùy chỉnh chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Dĩ nhiên, mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào chiều dài yêu cầu.

Thông thường, ống hút cỏ trên thị trường có chiều dài 20 cm và đường kính từ 4 mm trở lên. Riêng một số trường hợp đặc biệt, Ví dụ như dùng để uống bia thì ống hút cỏ sẽ dài khoảng 27 cm, hay uống cafe nóng thì chỉ tầm 11cm. Hoặc dùng uống nước nóng hay rượu thì chỉ có đường kính khoảng 3 mm

Địa chỉ bán ống hút cỏ uy tín, chất lượng tốt?

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút tcỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng khô giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo