Ống hút cỏ bàng khô cũng khá giống với loại tươi. Nhưng điểm khác biệt là sản phẩm đã được qua xử lý sấy. Vì vậy, Sản phẩm ống hút khô có thể bảo quản được lâu hơn (12 tháng). Khi sử dụng sẽ giúp chúng ta có cảm giác dễ chịu, hòa mình về với thiên nhiên. Vậy mua ống hút cỏ bàng khô ở đâu?

Bạn đang cần mua ống hút cỏ bàng khô?

Hãy đến ngay vớiEco Friendly Việt Nam! Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm ống hút cỏ bàng khô. Cung cấp cho các khách hàng lớn nhỏ, trong nước và quốc tế. 95% khách hàng sau khi mua ống hút cỏ bàng khô của chúng tôi cảm thấy hài lòng và mua lại.

Ống hút cỏ bàng khô đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi USA, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc

Tất cả các sản phẩm ống hút cỏ khô của chúng tôi được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Đặc biệt, chúng tôi đã xuất khẩu ống hút cỏ bàng khô đi các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Úc, Nhật, EU và Trung Quốc.

Ống hút cỏ khô của chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận, kết quả test của các tổ chức, phòng Lab uy tín nhất. Đặc biệt, là các đơn vị độc lập như SGS, Eurofins.

Giá ống hút cỏ bàng khô của chúng tôi rẻ hơn thị trường ít nhất 15%

Chúng tôi chuyên sản xuất với số lượng lớn, có kinh nghiệm hơn 2 năm sản xuất. Vì vậy, các sản phẩm ống hút cỏ bàng khô của chúng tôi luôn các giá rẻ hơn thị trường 15%. Đặc biệt, với kinh nghiệm xuất khẩu của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về pháp lý, chúng từ và cả thủ tục pháp lý (nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu ống hút cỏ bàng khô).

Đối với thị trường trong nước, chúng tôi cung cấp mọi số lượng theo yêu cầu khách hàng. Từ các quán cafe nhỏ đến các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn chúng tôi đều cố gắng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Mua ống hút cỏ bàng khô ở đâu?

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo