Ưu nhược điểm của ống hút cỏ? Địa chỉ mua ống hút cỏ uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng những đồ dùng thân thiện với tự nhiên, bảo vệ môi trường đã trở thành thành thói quen của phần đông người tiêu dùng hiện đại. Nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe đã thay thế ống hút nhựa bằng ống hút cỏ, ống hút giấy… mang đến nhiều mặt tích cực. Tuy nhiên, việc thay thế này liệu có phải là bài toán hợp lý cho các nhà hàng hay không?

Ưu điểm khi sử dụng ống hút cỏ

Việc sử dụng ống hút cỏ ngày nay đã ngày càng phổ biến và dần thay thế những ống hút nhựa độc hại vì những ưu điểm sau:

 Bảo vệ môi trường

Góp phần bảo vệ môi trường là ưu điểm hàng đầu khi sử dụng ống hút này. Như chúng ta đã biết, hiện nay môi trường đang bị tàn phá vô cùng nghiêm trọng.

Hàng năm, con người thải ra ngoài môi trường hàng trăm, cho tới hàng triệu tấn rác thải. Số lượng rác thải chủ yếu là đồ nhựa, đồ khó phân hủy, chúng phải mất tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn năm mới có thể phân hủy được. Việc dùng những nguyên liệu thiên nhiên góp phần rất nhiều cho những rác thải độc hại đó.

Vì thế, việc thay thế sử dụng ống hút từ cỏ bàng – nguyên liệu thiên nhiên là một trong những đóng góp rất lớn tới môi trường của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Đối với những người kinh doanh ngành F&B cũng vậy, nếu như bạn là một chủ nhà hàng luôn muốn hướng tới cho khách hàng một lối sống xanh và muốn góp một phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường, thì việc thay thế ống hút nhựa là điều cực kỳ cần thiết.

Ngoài ra, nhà hàng của bạn cũng dễ dàng thu hút được khách hàng hơn, đặc biệt là những thế hệ gen Z luôn yêu môi trường và hướng tới cuộc sống xanh.

 Bảo vệ sức khỏe cho thực khách khi sử dụng 

Trong ông hút nhựa chứa rất nhiều hạt vi nhựa, phụ gia và chất tạo màu thực phẩm. Việc sử dụng liên tục hằng ngày, sẽ làm cho cơ thể của con người chịu tác động rất lớn. Điều này sẽ sinh ra một số bệnh như làm thay đổi hormone, tăng khả năng ung thư, vô sinh và thậm chí là nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, đường ruột.

Đối với trẻ em việc quá lạm dụng ống hút nhựa, sẽ dẫn tới việc chậm phát triển não bộ và gây ảnh hưởng tới sự phát triển sau này của bé.

Tuy nhiên, việc thay thế ống hút nhựa bằng ống hút cỏ bàng thì có thể giảm thiểu tới 99% khả năng gây hại đó. Sức khỏe của khách hàng được đảm bảo hơn, khiến chủ nhà hàng an tâm hơn trong việc kinh doanh.

Ngoài ra, một ưu điểm vô cùng tốt của ống hút này là khi dùng với đồ uông nóng khách hàng có thể thoải mái sử dụng ống hút, không hề nguy hiểm đến sức khỏe hay ảnh hưởng tới hương vị của món đồ uống đó.

Ống hút từ cỏ hoàn toàn không gây ra một chút tác động nào, đối với sức khỏe của chúng ta. Tất cả những đặc điểm từ màu sắc, hình dáng đều được làm ra rất an toàn với một nguyên liệu duy nhất tự nhiên của cây cỏ bàng.

Các chủ nhà hàng hãy dẫn đầu xu thế, thay đổi nhận thức sử dụng của khách hàng, ngay từ việc sử dụng dần những nguyên liệu thiên nhiên thay thế đồ nhựa. Điều đó sẽ gia tăng độ hài lòng của khách hàng tới nhà hàng bạn. Họ hiểu được sự quan tâm của nhà hàng dành cho họ, từ đó sẽ cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Nhược điểm của ống hút cỏ

Giá thành cao so với một số loại ống hút khác (ống hút nhựa, ống hút giấy)  

So với nhiều loại ống hút khác, việc sản xuất ống hút cỏ sẽ phức tạp hơn nên giá thành cũng cao hơn. Nhiều nhà hàng sẽ băn khoăn không biết có nên thay thế loại ống hút từ cỏ này không? Nếu như giá của của nguyên vật liệu tăng thì đồng nghĩa với việc giá menu đồ uống sẽ tăng.

Tuy nhiên, chủ nhà hàng hãy luôn nhớ rằng, khách hàng của chúng ta luôn quan tâm tới sức khỏe của chính họ đầu tiên. Nếu nhà hàng đã quan tâm tới sức khỏe của họ mà thay đổi, thì họ cũng vui vẻ cùng bạn thêm chi phí để có được sự an toàn cho sức khỏe.

Chủ nhà hàng có thể hãy thử trò chuyện với khách hàng, làm một bài khảo sát nhỏ với những khách hàng của mình. Chủ nhà hàng cũng có thể treo một số tranh ảnh, về lợi ích của ống hút cỏ đến sức khỏe mọi người và vẫn để 2 lựa chọn ống hút trước khi thay đổi hoàn toàn.

Điều này tạo hiệu ứng thôi miên não bộ của khách hàng về ống hút cỏ, dần họ sẽ thay đổi thói quen. Cách này tuy thời gian lâu nhưng hiệu quả đem lại thì khá tốt. Nó không hề khiến khách hàng khó chịu vì phải từ bỏ thói quen.

Chỉ sử dụng một lần

Một nhược điểm nữa của loại ống hút cỏ là chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Khi đó, bạn có thể sử dụng nó làm phân bón cho cây trồng mà không thể tái chế được.

Địa chỉ mua ống hút cỏ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
Location
Phone
Whatsapp
Zalo