Ống hút cỏ bàng – Giải pháp mới thay thế ống hút nhựa! Với mong muốn bảo vệ môi trường sống từ các sản phẩm nhựa, nylon, mà những người nghệ nhân tài ba đã sản xuất ra ống hút bằng cỏ bàng, ống hút tre nứa…bảo vệ môi trường.

Cỏ bàng vốn là loại cỏ thường được người dân miền Tây thu hoạch để đan lát giỏ nhưng từ hơn một năm nay cỏ bàng được dùng để làm ống hút thay thế ống hút nhựa ở nhiều quán cà phê, nhà hàng tại TPHCM. Đây quả nhiên là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ mô trường và sức khỏe của bản thân.

Ống hút cỏ bàng – Giải pháp mới thay thế ống hút nhựa

Theo số liệu của Hiệp hội Bảo tồn đại dương, Việt Nam là nước nằm trong số 5 quốc gia hàng đầu trên thế giới về xả đồ nhựa phế thải vào đại dương. Trong số các rác thải nhựa, ống hút nhựa sử dụng 1 lần đang trở thành một thảm họa môi trường tại Việt Nam và trên thế giới. Trong thời gian qua, sáng kiến làm ống hút từ cỏ bàng dại đã mang tới một giải pháp thật sự cho vấn nạn ống hút nhựa 1 lần.

1. Đảm bảo vệ sinh

Quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng rất cẩn thận và nghiêm ngặt: vấn đề an toàn vệ sinh được đặt lên hàng đầu từ việc cắt cỏ, rửa sạch loại bỏ bùn đất, cắt theo kích thước, thông ống cỏ, ngâm nước muối, rửa sạch,khử trùng và đóng gói. Không hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe chúng ta.

2. Dễ sử dụng

Đây là loại ống hút đựa làm hoàn toàn bằng thủ công, an toàn cho sức khỏe, an toàn cho môi trường và có thể thay thế hoàn toàn cho ống hút nhựa. Chỉ cần đặt ống hút vào thức uống cần thưởng thức và hút…

3. Thân thiện với môi trường

Ống hút cỏ được làm khai thác từ loài cỏ Bàng ở Việt Nam. Đặc tính thân rỗng, cao dai và chắc khoẻ, được làm các đồ thử công mỹ nghệ song song với các chất liệu như lục bình, tre nứa v.v…Là sản phẩm được lấy nguyên liệu từ thiên nhiên, tái chế được nhiều lần, phân hủy nhanh chóng không độc hại hay ô nhiễm đến môi trường.

Vì sao nên sử dụng ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam?

Ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo