Làm thế để nhận biết ống hút cỏ bàng đạt chuẩn, chất lượng xuất khẩu. Những yêu cầu khắc khe đối với ống hút cỏ bàng xuất khẩu.

11 yêu cầu khắc khe đối với ống hút cỏ bàng xuất khẩu.

1/ chiều dài chuẩn 100%

2/ ống căng bóng

3/ màu sắc xanh vàng sáng bóng.

4/ miệng ống tròn trịa không tóp miệng

5/ đường kính ống từ 4.5mm đến 7mm lựa chọn tương đồng nhau ( nhu cầu lựa chọn theo khách hàng )

6/ thân ống không bị các vết đen và đốm đen với tỉ lệ cao. xem hình ảnh thực tế bên dưới( sẽ làm ảnh hưởng đến vẽ đẹp của ống nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng )

7/ bên trong ống sạch 99% không để lại các mạt của vách ngăn để lại.

8/ sản phẩm đạt chứng nhận về nhà xưởng và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. ( khách hàng lựa chọn các đơn vị có chứng nhận sản xuất và sản phẩm để đảm bảo đến quá trình kinh doanh )

9/ Quy cách đóng gói bao bì đảm bảo trong quá trình xuất khẩu.

10/ sử dụng trong nước không có mùi cỏ. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thức uống.

11/ miệng và thân ống không bị nức,tét.

Trải qua quá trình thành phẩm chất lượng là 1 vấn đề với các tiêu chuẩn khắt khe. Đảm bảo chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng và thị trường quốc tế.

Chúng tôi luôn đạt được nhưng điều đó, gần 3 năm hoạt động trong sản xuất ống hút cỏ bàng. Chúng tôi hiểu được những vấn đề khắc phục và yêu cầu khách hàng đề ra.

Với quy trình sản xuất đạt chứng nhận HACCP cho ra sản phẩm đạt chất lượng chứng nhận iso 22000 -2018 Sẽ làm khách hàng hài lòng và yên tâm với những mong đợi theo các yêu cầu trên.

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất – xuất khẩu ống hút cỏ bàng hàng đầu tại Việt Nam

ống hút cỏ

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo