Nhận thấy những ảnh hưởng đó và mong muốn góp phần giảm thiểu ống hút nhựa cũng như rác thải nhựa ra môi trường sống. Chung tôi với sứ mệnh mang đến một “Cuộc Sống Xanh”, đã tiến hành sản xuất ống hút cỏ bàng góp phần thay đổi lối sống, tư duy tiêu dùng và nhận thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường và trái đất của chúng ta.

Ưu điểm và nhược điểm của ống hút cỏ bàng

Ưu điểm của ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng chỉ cần 30 ngày là có thể tiêu hủy so với 500 năm của ống hút nhựa. Trung bình 1 năm, có hơn 1 triệu ống hút cỏ bàng đã được bán ra, điều này cho thấy người dân đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt cho những vật dụng an toàn đối với sức khỏe và môi trường. Những ống hút này đã mang tới giải pháp 3T cho môi trường, đó là tiết giảm – tái sử dụng – tái chế.

Nhược điểm của ống hút cỏ bàng

Đây được xem như là nhược điểm cũng như là rào cản lớn nhất để phổ cập và đưa ống hút cỏ sâu rộng vào cuộc sống hàng ngày. Với thị trường Việt Nam hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang được xem là một sự xa lại nhất định. Điều này đến từ nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó là giá. Giá của các sản phẩm thân thiện với môi trường thường sẽ cao hơn các sản phẩm phổ thông khác. Và ống hút cỏ cũng không phải là ngoại lệ.

Một nhược điểm nữa là ống hút cỏ bàng không thể sử dụng để thưởng thức các loại thức uống có Topping to hoặc thức uống đặc. Vì đường kính của cây cỏ bàng thông thường chỉ từ 4,5mm – 8mm.

Mua ống hút cỏ ở đâu giá rẻ, uy tín?

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo