Ống hút cỏ vươn lên trở thành xu hướng hot trong giới trẻ yêu môi trường. Ống hút cỏ xu thế quan tâm bảo vệ môi trường.

Ống hút cỏ xu thế quan tâm bảo vệ môi trường

Như các bạn có lẽ đã biết rõ, thì Việt Nam là đất nước thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới, được thiên nhiên ưu ái cung cấp lượng mưa và ánh sáng mặt trời dồi dào cùng đất đai màu mỡ, nên các loại cây cỏ phát triển rất mạnh ở đất nước chúng ta.

Việc tìm nguyên liệu để sản xuất ống hút cỏ tại Việt Nam vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn so với tại các nước và vùng lãnh thổ khác, với rất nhiều loại cỏ để các bạn trẻ lựa chọn như là cỏ bàng, cỏ Long An, cỏ Trung Quốc… Đặc biệt ống hút cỏ bàng đã bắt đầu được giới thiệu đến các cửa hàng như là sự thay thế phù hợp nhất cho ống hút nhựa.

Cùng với xu thế quan tâm bảo vệ môi trường tự nhiên trên toàn thế giới, thì việc sử dụng ống hút có thể tự phân hủy cũng trở nên thật quan trọng và cấp thiết. Thế nhưng ống hút cỏ có giá thành cao hơn nhiều so với ống hút nhựa nên nhiều nhà hàng khách sạn cửa hàng cà phê vẫn còn ngần ngại sử dụng vì nó làm tăng chi phí lên đáng kể.

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất ống hút cỏ uy tín

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo