Ống hút cỏ bàng đã không còn xa lạ đối với các quán café, nhà hàng, khách sạn Phú Quốc bởi sự tiện dụng và giá thành hợp lý. Ống hút cỏ bọc màng giá sỉ tại Phú Quốc là bao nhiêu?

Ống hút cỏ bọc màng dùng cho đối tượng nào?

Hiện nay ống hút cỏ bọc màng được sử dụng rộng rãi cho gia đình có trẻ nhỏ, người ốm đau, người có vấn đề về răng miệng và sử dụng nhiều hơn cả là trong các quán café, nhà hàng, khách sạn, trong các sự kiện…

Do là sản phẩm tiêu hao nên các đơn vị này thường lấy số lượng lớn và cần được bọc màng để đảm bảo vệ sinh cho khách đặc biệt trong thời kỳ Covid như hiện nay. Vì vậy ống hút cỏ bọc màng thường được sử dụng trong các quán café, nhà hàng, khách sạn, trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm mới, đính kèm quà tặng cho khách hàng…

Ống hút cỏ bọc màng thường không có sẵn trên thị trường với số lượng lớn (với số lượng nhỏ thì sẽ không có giá rẻ), vì vậy, để có được ống hút giấy giá sỉ rẻ bọc màng các bạn cần đặt trước để được sản xuất và in logo theo yêu cầu.

Số lượng tối thiểu cho mỗi loại ống hút giấy bọc màng khi các bạn đặt hàng tại Eco Friendly Việt Nam là 10.000 chiếc (mười nghìn chiếc) và số lượng tối thiểu cho ống hút giấy bọc màng in logo là 20.000 (hai mươi nghìn chiếc) mỗi loại.

Ống hút cỏ bọc màng giá sỉ tại Phú Quốc là bao nhiêu?

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, Ống hút cỏ bọc màng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút cỏ có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bọc màng giá sỉ tại Phú Quốc giao động từ 700 đến 1000 đồng/ống

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo