Tận dụng đồng cỏ bàng ở “rốn phèn”, những thanh niên nông thôn miền Tây đã có nhiều sáng tạo, biến cỏ bàng thành ống hút cỏ bàng độc đáo không chỉ tiêu thụ tốt trong nước mà còn xuất khẩu.

Ống hút cỏ bàng lên đường xuất khẩu

Dùng cỏ bàng làm ống hút vừa thân thiện với môi trường, vừa phát huy hiệu quả kinh tế. Hiện, tại cơ sở của anh có 9 nhân công và đang cải tiến thêm nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm từ cỏ bàng và mở rộng vùng nguyên liệu để tạo thêm sản phẩm thân thiện với môi trường.

Là sản phẩm tự phân hủy và thân thiện với môi trường nên ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam của tôi đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Hiện nay, nhiều đối tác tại TP.HCM đã tìm đến cơ sở để đặt hàng. Đặc biệt, thời gian qua sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính.

Tại địa phương, hệ sinh thái đồng bưng đang thay đổi lớn. Vùng này trước đây do ngập nước nên cỏ bàng mọc ngút ngàn, giờ đất khô cằn, đồng bàng héo úa, còi cọc nên tỷ lệ cỏ bàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu không nhiều như trước đây.

Thị trường ống hút cỏ bàng rất lớn, có tiềm năng mở rộng nếu biết cách quảng bá, giới thiệu. Hiện nay người tiêu dùng cũng đã có ý thức hơn trong việc giữ gìn bảo vệ môi trường, như hạn chế sử dụng túi nylon, ống hút nhựa dùng một lần, hay đóng gói bảo quản rau bằng lá cây…

Chính vì thế, sản phẩm ống hút sản xuất ra không đủ đáp ứng thị trường. Nhưng khi dịch Covid-19 đến, việc xuất bán ống hút cỏ bàng bị đình đốn. Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 lắng dịu, sản phẩm ống hút cỏ bàng lại “lên đường xuất khẩu”.

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất – xuất khẩu ống hút cỏ bàng hàng đầu tại Việt Nam

ống hút cỏ

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo