Với mong muốn hồi sinh làng nghề truyền thống và phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ với các sản phẩm được thương mại và có khả năng xuất khẩu từ cỏ bàng như: Ống hút cỏ bàng và sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ cỏ bàng.

Ống hút cỏ bàng – Hồi sinh cỏ bàng

Đồng Bằng Sông Cửu Long từ lâu đã rất nổi tiếng với các sản phẩm từ cây cỏ Bàng (cói Bàng), một loại cây cỏ mọc tự nhiên tại ngôi làng có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi. Với điều kiện thời tiết đặc trưng cũng như hệ sinh thái tự nhiên ở ngôi làng này đã tạo nên các vùng đất trũng ngập nước cho cỏ Bàng phát triển tươi tốt, mạnh mẽ. Vô tình cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho dân làng, trở thành những sản phẩm Đệm Bàng dùng trong gia đình, cũng như là nghề chính để mưu sinh từ bao đời nay.

Cách đây hơn 25 năm, cỏ Bàng từng là nguyên liệu sản xuất ra những vật dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày, là nguồn lực kinh tế của địa phương khi đây là nguồn nguyên liệu sản xuất ra nhiều sản phẩm xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp nhựa đã khiến loại nguyên liệu này không còn phù hợp với cuộc sống bận rộn của con người, văn hóa “nhanh, gọn, tiện” bắt đầu lan rộng từ các nước phương Tây đến Việt Nam.

Với mong muốn cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường cũng như nhận thấy được tiềm năng phát triển kinh tế cùng giá trị văn hóa của các sản phẩm từ cây cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam đã sản xuất ra ống hút cỏ bàng.

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất ống hút cỏ bàng chất lượng

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo