1. Ống hút cỏ bàng là gì?

Ống hút cỏ hay ống hút cỏ bàng là sản phẩm phục vụ sinh hoạt, kinh doanh đồ uống phổ biến. Các sản phẩm này ra đời vài năm trước đây và nhanh chóng gây cơn sốt trên thị trường.

Đây là một loại ống hút có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Những cây cỏ bàng tưởng chừng là loại cây mọc dại nhưng lại mang đến giá trị rất lớn. Cỏ bàng 1.5-2 năm tuổi đã có đủ độ cứng và được thu hoạch. Qua các công đoạn chế biến thủ công, nó được làm sạch và cắt thành đoạn có kích thước vừa phải.

Ống hút cỏ trải qua 2 giai đoạn phơi sấy ở các nhiệt độ khác nhau. Vì thế, sản phẩm hoàn toàn không bị lẫn tạp chất, vi khuẩn hay hóa chất gây hại. Qua đó, chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao.

2. Ống hút cỏ khác gì ống hút nhựa?

Trước khi ống hút làm từ cỏ bàng ra đời, ống hút nhựa là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi những vấn nạn về môi trường ngày càng nguy cấp, con người cần thay đổi thói quen sinh hoạt của mình.

Ống hút từ cỏ bàng khác hoàn toàn ống hút nhựa về tính chất, đặc điểm sản phẩm cũng như cách sử dụng, bảo quản.

Nếu ống nhựa chỉ sử dụng được một lần, rất khó phân hủy trong đất thì ống hút cỏ bàng ngược lại. Ống hút từ cỏ bàng nguồn gốc tự nhiên có thể tái sử dụng, dễ phân hủy trong đất. Bởi vậy, ống hút này không hề gây hại cho môi trường.

Ngoài ra, ống hút cỏ bàng hoàn toàn chế biến, gia công thủ công. Còn ống hút nhựa cần dây chuyền máy móc công nghệ. Đây cũng chính là đặc điểm khác biệt nổi bật giữa ống hút cỏ và ống hút nhựa mà Eco Friendly Việt Nam muốn chia sẻ.

Với những hạn chế vốn có, ống hút nhựa đang dần bị thay thế bởi ống hút làm từ cỏ bàng. Bởi ảnh hưởng của ống hút nhựa đến môi trường là vô cùng nguy hại. Nếu tiếp tục sử dụng ống hút nhựa, con người đang gián tiếp hủy hoại cuộc sống của chính mình.

3. Ống hút cỏ bàng có thể tái sử dụng được không?

Ống hút cỏ có tái sử dụng được không?” là băn khoăn mà ai cũng muốn tìm ta lời giải đáp. Không giống như các loại ống hút nhựa truyền thống, ống hút cỏ có thể tái sử dụng. Tuy nhiên, việc tái sử dụng chỉ khuyến khích khi người tiêu dùng mua về để phục vụ sinh hoạt.

Sau khi sử dụng ống hút cỏ để uống trà, nước ngọt, cà phê,… Thay vì vứt đi, bạn có thể rửa lại bằng nước sạch để tiếp tục sử dụng những lần sau.

Việc một chiếc ống hút có thể sử dụng được bao nhiêu lần phụ thuộc vào sự gìn giữ của người tiêu dùng. Nếu bạn vệ sinh và bảo quản đúng cách, ống hút có thể tái sử dụng nhiều hơn hai lần.

4. Ống hút cỏ bàng dùng được bao lâu?

Ống hút cỏ

Thực tế, trên thị trường có hai loại ống hút cỏ. Đó chính là ống hút khô và ống hút  tươi. Vậy ống hút này dùng được bao lâu?

  • Ống hút cỏ bàng tươi có thể bảo quản trong nhiệt độ mát mẻ có thể sử dụng trong vòng 2 tuần.
  • Ống hút khô có hạn sử dụng trong vòng 3-6 tháng. Tuy nhiên, thời gian bảo quản hoàn toàn phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Trong môi trường ẩm ướt, ống hút có thể bị mốc. Lúc này, hạn sử dụng có thể rút ngắn xuống vài tuần.

Ống hút có có tái sử dụng được và thời hạn của nó cũng khá dài, quý khách có thể tham khảo thêm qua bài viết ” Cách bảo quản và hạn sử dụng của ống hút cỏ “. Vì thế, đây quả là một sản phẩm bạn nên tìm hiểu và lựa chọn để phục vụ sinh hoạt.

5. Nơi mua ống hút cỏ bàng

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo