Ống hút cỏ bàng xuất hiện từ năm 2018. Cho tới 2019, mua ống hút cỏ bàng trở thành xu hướng mới của những người trẻ yêu tự nhiên tại Việt Nam.

Cỏ bàng là gì?

Cỏ bàng là một loại cây nằm trong họ Cói (Cyperaceae). Cây có thân cứng, to khoảng 8–10 mm, thân cỏ cao khoảng 1m.

Cỏ bàng thường mọc ở vùng đất ngập nước như ở Đồng Tháp, Hà Tiên.

Trào lưu mua ống hút cỏ bàng đã xuất hiện từ 2019. Ống hút cỏ bàng có ưu thế là:

  • An toàn cho sức khỏe.
  • Thân thiện với tự nhiên,.
  • Giá rẻ (400đ – 1000đ một ống hút).

Vì thế, cỏ bàng hoàn toàn có thể thay thế ống hút nhựa.

3 điểm lạ của ống hút cỏ bàng Việt

Điểm “lạ” đầu tiên khiến ống hút cỏ bàng vừa xuất hiện đã cuốn hút đông đảo người dùng, đó là cỏ bàng mọc lại rất nhanh, chỉ 3 – 4 tháng, không cần chờ 5 – 10 năm trồng cây như giấy và tre. Vì thế, dùng ống hút cỏ bàng, khách hàng được an tâm không tổn hại đến tự nhiên.

Thứ hai, ngày xưa cỏ bàng chỉ được dùng để đan mũ, lợp nhà, làm chiếu, túi xách. Chưa một ai nghĩ nghiêm túc đến việc đưa thứ cỏ lợp mái nhà lên… miệng. Nhưng bây giờ viễn cảnh ấy hoàn toàn trở thành hiện thực.

Thứ ba, ống hút cỏ bàng có thời gian bảo quản lâu bất ngờ. Một bộ ống hút cỏ bàng của Eco Friendly Việt Nam có thể để ngoài môi trường khô ráo được 18 tháng.

Làm sao để mua ống hút cỏ bàng chất lượng, giá tốt

Ống hút cỏ

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo