Ống hút cỏ Eco Friendly Việt Nam một giải pháp tối ưu thay thế ống hút nhựa. Chúng tôi mang tinh thần Eco Friendly Việt Nam vào từng chiếc ống hút với mong muốn tạo thu nhập ổn định cho đồng bào miền Tây và cùng lan tỏa tinh thần sống xanh và phát triển bền vững đến cộng đồng.

Ống hút cỏ Eco Friendly

Rác thải nhựa đe dọa các sinh vật đại dương, môi trường và cuộc sống của con người, hơn nữa sớm hay muộn thôi các hạt vi nhựa đó cũng sẽ nằm trong các chuỗi thức ăn hàng ngày của chúng ta. Eco Friendly Việt Nam mong muốn có 1 sự thay đổi và nhen nhóm 1 ý tưởng tìm các giải pháp từ thiên nhiên để thay thế. Ống hút thiên nhiên làm từ cây cỏ bàng là 1 giải pháp tối ưu thay thế ống hút nhựa.

Dọc theo các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long ở những vùng đất nhiễm phèn thường mọc lên loài cây mang tên cỏ bàng, bà con nông dân ngày xưa thường sử dụng để làm thủ công mỹ nghệ như đương đệm, đan chiếu hay giỏ xách. Cây cỏ bàng với kích thước thân rỗng và cao có thể sử dụng để làm ống hút góp phần mang lại việc làm cho bà con nghèo miền Tây và việc gieo trồng cỏ bàng còn là nguồn thức ăn chính cho loài chim quý hiếm sếu đầu đỏ.

Với ý tưởng nhỏ cho giải pháp thay thế ống hút nhựa từ ống hút từ cây cỏ bàng rất đỗi quen thuộc với bà con nông dân từ xa xưa, bạn founder đã trình bày và chiến thắng ở cuộc thi Falling Walls Lab tổ chức đầu tiên ở Việt Nam năm 2018 tại trung tâm Việt Đức DAAD Hanoi và đại điện cho Viêt nam tham gia cuộc thi Falling Walls Lab tổ chức tháng 11/2018 ở Berlin, Đức.

Ý tưởng ống hút từ cỏ bàng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn bè thế giới cũng như mong muốn hợp tác trong tương lai. Bên cạnh đó, ở 1 cuộc thi khác “ Khởi nghiệp vì môi trường” của trung tâm Hoa kỳ thuộc đại sứ quán Mĩ, với sự dẫn dắt và training của các chuyên gia về startup đặc biệt cho các ý tưởng, dự án hành động vì môi trường, chúng tôi đã quyết định thành lập startup với sản phẩm ống hút cỏ mang tên Eco Friendly Việt Nam .

Chúng tôi mang tinh thần Eco Friendly Việt Nam vào từng chiếc ống hút và hy vọng việc sử dụng ống hút cỏ giúp chúng ta hiểu được giá trị của những cây cỏ quanh mình, đồng hành cùng với các cửa hàng, quán ăn và từng cá nhân cùng lan tỏa tinh thần sống xanh và mang lại những giá trị tốt đẹp, bền vững đến cộng đồng.

Điểm khác biệt của Eco Friendly Việt Nam so với những sản phẩm khác.

  • Ống hút cỏ tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên để thay thế ống hút nhựa.
  • Phương pháp sấy ưu việt có thể giữ được ống hút cỏ trong thời gian dài tối đa 1 năm.
  • Sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, không chất bảo quản.
  • Quy trình chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ống hút cỏ sang nước ngoài.
  • Ống hút sau khi sử dụng xong có thể tự phân hủy trong 2-3 ngày và dùng làm phân bón trồng các loại cây cỏ thiên nhiên khác.

Eco Friendly Việt Nam sản xuất – phân phối ống hút cỏ chất lượng

Ống hút cỏ bàng

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo