Eco Friendly Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm ống hút cỏ.

Xưởng sản xuất ống hút cỏ của chúng tôi có độ ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề và yêu thích công việc mình đang làm, hiểu ý nghĩa của công việc mang lại.

Xưởng sản xuất ống hút cỏ

Một xưởng sản xuất ống hút cỏ xuất khẩu cần rất nhiều điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi vì sản phẩm ống hút cỏ là sản phẩm phục vụ cho việc ăn uống nên phải đạt rất nhiều tiêu chí về chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng.

Những tiêu chí nổi bật về xưởng sản xuất ống hút cỏ, quy trình và sản phẩm của chúng tôi là:

 • Có độ dài và kích thước chuẩn phù hợp với khách hàng
 • Không sử dụng hóa chất trong suốt quá trình xử lý
 • Không sử dụng thêm chất bảo quản hoặc tương tự
 • Các nhân viên phải tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt
 • Toàn bộ các máy móc thiết bị phải được vệ sinh tẩy trùng
 • Quy trình làm việc phải là quy trình khép kín không
 • Không có tác động hay sự tham gia của các bên khác
 • Tất cả các sản phẩm phải được lưu mẫu kiểm định
 • Thường xuyên kiểm tra ngẫu nhiên các sản phẩm

Cùng hàng trăm tiêu chí sản xuất sạch và an toàn khác đang được chúng tôi áp dụng. Kết hợp với đó là quá trìn giám sát công việc thông qua hệ thống CCTV để kiểm soát chất lượng.

Chúng tôi hiểu rõ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm là việc quan trọng hàng đầu hiện nay trong các công ty sản xuất. Đặc biệt là công ty sản xuất các sản phẩm liên quan đến thực phẩm.

Sản phẩm ống hút cỏ được hoàn thành

Sản phẩm cuối cùng trong dây chuyền sản xuất ống hút cỏ của chúng tôi là những chiếc ống hút cỏ sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và mang nhiều ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, tin chắc rằng bạn đã cảm nhận được toàn bộ sự tận tâm của chúng tôi trong từng chiếc ống hút.

Với kích thước như những ống hút thông thường. Sản phẩm ống hút cỏ có thể được áp dụng một cách rộng rãi. Có thể dùng với các loại nước giải khác như cafe, nước ngọt có ga, trà chanh, nước ép hoa quả,…

Dù sử dụng ống hút cỏ với các loại nước khác nhau nhưng quý khách sẽ hoàn toàn tận hưởng được hương vị của đồ uống chứ không bị ống hút cỏ làm mất mùi hoặc thay đổi mùi vị. Đó chính là lý do vì sao nhiều nhà hàng, quán cafe, đã mạnh dạng trong việc chuyển sang sử dụng ống hút cỏ để tạo điểm khác biệt cho mình.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm ống hút cỏ

mua ống hút cỏ

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

 • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
 • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
 • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
 • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo