Eco Friendly Việt Nam địa chỉ phân phối ống hút cỏ giá sỉ tại Phú Quốc và là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường chất lượng cao cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… các bạn cùng tham khảo nhé:

Sản phẩm ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam thiện với môi trường

Sản phẩm ống hút cỏ bàng phân hủy trong tự nhiên, không như ống hút nhựa khi trôi ra biển sau một thời gian từ vài chục đến hàng trăm năm sẽ phân rã thành các hạt vi nhựa, giết chết các sinh vật biển hoặc đi vào chuỗi thức ăn. Nên ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam của tôi đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Hiện nay, nhiều đối tác tại Phú Quốc đã tìm đến cơ sở để đặt hàng. Đặc biệt, thời gian qua sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính.

Ống hút cỏ bàng được sử dụng một lần, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt với quán cà phê, Eco Friendly Việt Nam có chính sách giá sỉ cực tốt để hỗ trợ các bạn chuyển đổi từ ống hút cỏ bàng sang ống hút nhựa mà không phát sinh nhiều chi phí.

Vì sao nên chọn ống hút cỏ bàng

 • Nguồn gốc tự nhiên: Được làm từ cây cỏ bàng tự nhiên, Ống hút cỏ bàng đang là cơn sốt thật sự của giới trẻ
 • Bảo vệ sức khỏe: An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Cỏ bàng được khai thác tự nhiên không hóa chất độc hại
 • Thân thiện môi trường: Ống hút cỏ bàng sẽ thay thế hoàn toàn ống hút nhựa, phân hủy hoàn toàn trong đất
 • Chứng nhận an toàn: có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn, đảm bảo niềm tin cậy cho khách hàng
 • Tăng doanh thu: Hãy khác biệt, sử dụng ống hút cỏ bàng giúp doanh thu của bạn tăng lên vượt trội
 • Tạo công ăn việc làm: Sử dụng ông hút cỏ bạn đang tạo ra công ăn việc làm cho nông dân Miền Tây

Eco Friendly Việt Nam địa chỉ phân phối ống hút cỏ giá sỉ tại Phú Quốc

ống hút cỏ

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

 • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
 • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
 • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
 • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
 • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo