Có lẽ các bạn đã biết đến ống hút cỏ bàng. Nhưng ống hút cỏ bàng có bao nhiêu loại? Địa chỉ mua ống hút cỏ giá sỉ tại Phú Quốc ở đâu? Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

Ống hút cỏ ở Phú Quốc có bao nhiêu loại?

Ống hút cỏ là loại dùng 1 lần, nhưng hoàn toàn từ thiên nhiên, không như ống hút nhựa được làm từ dầu mỏ cùng với các chất tạo màu, chất phụ gia. Ngoài ra, ống hút nhựa mất từ vài chục đến vài trăm năm để phân hủy và giết hại động vật biển, còn ống hút cỏ dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, sau khi sử dụng xong còn có thể đem ủ phân, tốt cho đất và cây trồng.

Hiện sản phẩm đang được cung cấp tới thị trường với 2 dạng là ống hút cỏ tươi và và ổng hút cỏ bàng khô để thuận lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đường kính ống phổ biến từ 3-7mm, chiều dài 11-25cm, ống hút cỏ bàng phù hợp để uống sinh tố, nước ngọt, café, nước ép trái cây…

Đối với dạng ống hút cỏ tươi cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng được 2-3 tuần, đối với dạng khô để ở nhiệt độ thường dùng được 6 – 18 tháng. Vì điều kiện bảo quản của ống hút cỏ tươi phức tạp hơn ống hút cỏ khô nên thị trường Phú Quốc hiện nay chủ yếu là ống hút cỏ khô.

Địa chỉ mua ống hút cỏ giá sỉ tại Phú Quốc ở đâu?

Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo