“Địa chỉ bán ống hút cỏ bàng giá sỉ ưu đãi cao ở đâu?” là băn khoăn của những công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm sản phẩm xanh kinh doanh, xuất khẩu hoặc để dùng trong nhà hàng, Khách sạn.

Trước kia, chiếc ống hút nhựa và những ly trà sữa, cà phê, nước ngọt đến cả trà đá đều gắn chặt với nhau như hình với bóng. Và môi trường phải hứng chịu hậu quả đến 200 năm, thậm chí là lâu hơn nữa. Từ nay, Eco Friendly Việt Nam sẽ bảo vệ bạn và môi trường khỏi tác động xấu bằng những chiếc ống hút cỏ bàng khô giá sỉ cực ưu đãi.

Để có một chiếc ống hút cỏ bàng đến tay người dùng trải qua 6 công đoạn:

 1. Cỏ bàng được khai thác từ vùng nguyên liệu ở Long An.
 2. Sau khi thu ống cỏ về, thợ sẽ đục bỏ các ngăn bên trong ống.
 3. Cỏ bàng được cắt theo kích thước ống hút, dài từ 18 đến 20 cm.
 4. Thợ sẽ cắt thẳng phần đầu mút của ống hút, vát nhọn một đầu để dễ cắm vào ly.
 5. Xong xuôi, thợ làm sạch ruột ống, mang đi phơi khô.
 6. Ống hút  bàng được đóng gói và giao tới tay khách hàng.

Ống hút thân thiện môi trường của Eco Friendly Việt Nam được khách hàng ưa chuộng bởi các lý do sau:

 • An toàn cho sức khỏe.
 • Thân thiện với con người và môi trường.
 • Sản Phẩm Hoàn toàn tự nhiên
 • Giá rẻ (390đ – 1000đ một ống hút).
 • Bao bì được thiết kế tinh tế, đẹp, sắc nét, thích hợp để làm quà tặng.
 • Ống được sử dụng 1 lần cho các nhà hàng, khách sạn và khoảng 3 lần cho cá nhân.

Địa chỉ bán ống hút cỏ bàng giá sỉ ưu đãi cao ở đâu?

Mua ống hút cỏ

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

 • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
 • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
 • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
 • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
 • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo