Bạn đã từng nghe nhiều về ống hút cỏ? Câu chuyện đằng sau ống hút cỏ thật đáng để chúng ta ngưỡng mộ. Từ một loại thực vật bình thường tại miền tây sông nước. Qua dây chuyền sản xuất và tâm huyết của người doanh nhân đã trở thành những sản phẩm được Châu Âu , Mỹ, Nhật, Hàn, Trung,.. đón nhận nhiệt tình.

Nếu bạn chưa từng thử sử dụng sản phẩm ống hút cỏ thì đúng là đã lãng phí một trải nghiệm tuyệt vời. Không giống với ống hút nhựa, cái cảm giác rất xanh và gần gũi mang cho chúng ta cảm giác thật mộc mạc, đơn giản, nhẹ nhàng.

Ngành sản xuất ống hút cỏ

Nhận ra được tiềm năng của sản phẩm ống hút cỏ. Có không ít công ty đã tham gia vào cuộc đua sản xuất và xuất khẩu sản phẩm độc đáo này. Thị trường Châu Âu và Mỹ tiếp tục là mục tiêu lớn nhất của việc xuất khẩu.

Nhưng không phải công ty nào cũng đạt được thành quả bởi vì đây vốn là lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao. Đồng thời các tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, Trung,.. là một rào cản rất lớn cho các công ty sản xuất đơn giản hoặc quy mô hộ gia đình

Đầu tiên là sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay như Quatest3, SGS, Eurofins. Trong quá trình sản xuất, đối tác cũng thường xuyên thực hiện những kiểm tra định kỳ hoặc ngẫu nhiên cho lô sản phẩm.

Nếu chỉ một vài sản phẩm không đạt đúng chỉ tiêu cam kết, kích thước, độ ẩm cho phép, màu sắc,… thì chắc chắn lô hàng trên không thể xuất khẩu được.

Và mọi thứ lại phải quay về vạch xuất phát từ đầu. Tập trung cho lô hàng khác tốt hơn, đúng hơn và chuẩn hơn.

\

Bên cạnh là mẫu một giấy chứng nhận của SGS cấp cho lô hàng xuất khẩu sang thị trường Anh. Cũng là một quốc gia quan tâm đến bảo vệ môi trường và cực kỳ hứng thú với sản phẩm ống hút cỏ.

Mỗi quốc gia có thể yêu cầu một loại chứng nhận chất lượng riêng, nhưng nhìn chung những chứng nhận thường thấy là Quatest3, SGS và Eurofins như đã đề cập ở trên.

Công ty sản xuất ống hút cỏ xuất khẩu

ống hút cỏ

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo