Giá ống hút cỏ bàng hiện nay là bao nhiêu? Cơ sở sản xuất và phân phối ống hút cỏ uy tín hiện nay?

Giá ống hút cỏ hiện nay là bao nhiêu?

Dạo quanh một vòng trên google với từ khóa “ống hút cỏ bàng“, đập vào mắt chúng ta sẽ là hàng ngàn kết quả về giá ống hút cỏ bàng cùng với đó rất nhiều mức giá khác nhau từ rẻ tới mắc, từ những đơn vị sản xuất phân phối trực tiếp đến những đại lý kinh doanh mua đi bán lại mà chúng ta không thể biết được nên chọn như thế nào?

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử uy tín như Lazada, Shopee,Tiki cũng vậy, với hàng trăm gian hàng, hàng loạt nhãn nhiệu với nhiều mức giá khác nhau chênh lệnh làm cho người mau thật sự băn khoăn. Tựu chung lại thì giá ống hút cỏ bàng năm 2023 trên các trang thương mại điện tử hay trên các website dao động từ 400đ đến 1000đ cho 1 ống hút cỏ bàng khô tùy vào nhãn hiệu, bao bì, quy cách và tùy vào số lượng mua.

Tuy nhiên, với rất nhiều thông tin như vậy làm người tiêu dùng rất khó lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm tương thích, bảo vệ chất lượng. Để tìm hiểu và khám phá rõ hơn về giá ống hút cỏ bàng, Eco Friendly Việt Nam ra mắt cho hành khách tiến trình sản xuất để hành khách tưởng tượng giá tốt hài hòa và hợp lý .

Như mọi công ty sản xuất khác, giá tiền loại sản phẩm được cấu thành từ những yếu tố ngân sách chính là: ngân sách nguyên vật liệu, ngân sách nhân công và chi phí sản xuất chung. Tuy nhiên đó chỉ là về mặt giá tiền sản xuất, để đưa loại sản phẩm ra thị trường thì còn cộng thêm nhiều ngân sách nữa như: ngân sách quản lý và vận hành, thuế, doanh thu kỳ vọng, …

Cơ sở sản xuất và phân phối ống hút cỏ uy tín hiện nay?

thủ tục xuất khẩu ống hút cỏ bàng

Eco Friendly Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ bàng, ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút làm từ cỏ bàng có nhiều loại với đường kính, độ dài ống, cách đóng gói khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút cỏ bàng còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Ống hút cỏ bàng giá sỉ giao động từ 200 đến 1000 đồng/ống.Ống hút từ cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút làm từ cỏ bàng của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Ngoài ra, Eco Friendly Việt Nam còn dự định mở trường dạy nghề cho lao động nông thôn, với những nghề, như: Đan lát và làm ống hút từ cỏ bàng…

Location
Phone
Whatsapp
Zalo