Với sự phát triển của xu hướng sử dụng ống hút cỏ thiên nhiên thay thế cho các loại ống hút gây hại cho môi trường. Thì cũng kéo theo việc nở rộ phong trào mở xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng để đáp ứng xu hướng trên. Nhưng có phải mọi việc đều màu hồng? Hãy cùng Eco Friendly Việt Nam – công ty có 4 năm kinh nghiệm sản xuất ống hút cỏ bàng tâm sự về điều này.

Lời khuyên chân thành về sản xuất ống hút cỏ bàng

1. Hãy tìm hiểu thật kỹ đầu ra của ống hút cỏ

Đối với một số người khi mới nghe đến sản phẩm ống hút cỏ thì tỏ ra rất thích thú. Xem rằng đây là một sản phẩm tốt, ý nghĩa và tiềm năng. Vâng, rất đúng, ống hút cỏ bàng đúng là một sản phẩm rất ý nghĩa và tiềm năng. Nhưng nó không phải là một bức tranh màu hồng hoàn toàn như các bạn nghĩ. Vì đây là một sản phẩm mới nên khá ít người biết đến nó. Bên cạnh đó, với giá thành cao hơn các loại ống hút nhựa và ống hút giấy thì đây cũng là một rào cản khá lớn. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng liên hệ để hỏi về sản phẩm nhưng khi chúng tôi gửi báo giá thì đa số họ đều trả lời chung một câu. “Giá hơi cao em nhé!”. Bạn đừng vội trách những khách hàng ấy, vì đơn giản điều đó là sự thật.

Khách hàng tin tưởng sử dụng ống hút cỏ - Sản xuất ống hút cỏ bàng
Khách hàng tin tưởng sử dụng ống hút cỏ

2. Tìm hiểu kỹ càng về quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng

Nghe có vẻ dư thừa phải không? Nhưng khá cần thiết đó các bạn ạ! Nhất là các bạn mới tiếp xúc với nghề sản xuất ống hút cỏ. Để có được một quy trình cơ bản thì điều đó không khó. Nhưng để có được một quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng chuyên sâu thì đó là cả một vấn đề. Nhìn vậy thôi, chứ sản xuất ống hút cỏ là một việc tưởng dễ mà lại khó, tưởng khó mà lại thành dễ. Có rất nhiều cơ sản xuất ống hút cỏ ra đời, nhưng cũng có rất nhiều cơ sở phải đóng cửa vì điều này. Chỉ cần bạn sai ở một bước thì có thể bạn sẽ sai ở tất cả các bước còn lại. Nên hãy cẩn trọng và từ từ bạn nhé

sản xuất ống hút cỏ bàng - Sấy ống hút cỏ bàng
sản xuất ống hút cỏ bàng – Sấy ống hút cỏ bàng

3. Chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất ống hút cỏ bàng

Do ống hút cỏ được sản xuất từ cây cỏ bàng. Nên chúng ta không thể có được nguồn nguyên sẵn có như giấy và nhựa. Chúng ta phải phụ thuộc vào người nông dân và mùa vụ. Vì thế để có thể chủ động trong việc sản xuất thì chúng ta nên chủ động tìm kiếm hoặc lên kế hoạch tròng nguồn nguyên liệu riêng cho chính mình. Chúng tôi đã từ gặp vấn đề, có đơn hàng rất lớn đến hàng triệu ống, công suất nhà máy thì dư khả năng sản xuất. Nhưng lại bị thiếu nguồn nguyên liệu. Quả thật đây là điều không ai mong muốn.

trồng-cỏ-bàng-làm-ống-hút---đổi-đời-nhờ-nhờ-cây-cỏ-bàng-ecofriendly.vn-+84703010693
trồng-cỏ-bàng-làm-ống-hút—đổi-đời-nhờ-nhờ-cây-cỏ-bàng-ecofriendly.vn-+84703010693

Nếu quý khách có nhu cầu về ống hút cỏ hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo