Sau sự kiện đình đám trên Shark tank của sản phẩm ống hút cỏ. Kèm thêm là vô số các bài Media, Pr của các cơ quan báo đài và trang mạng. Sản phẩm ống hút cỏ trở thành sản phẩm HOT trên thị trường. Chính vì thế, các Startup ống hút cỏ bắt đầu mọc lên như nấm mùa mưa.

Startup ống hút cỏ có dễ không?

Hiện tại, nhất là ở các tỉnh miền tây. Có rất nhiều cơ sở sản xuất ống hút cỏ mọc lên. Chính vì điều đó, việc kiểm soát chất lượng của sản phẩm này rất khó khăn. Nhìn sơ ở ngoài, chúng ta có thể nói việc sản xuất ống hút cỏ khá đơn giản, không có gì phức tạp. Nhưng thực tế, cuộc đời không phải như mơ. Sản xuất ống hút cỏ rất khó, khó hơn sản xuất ống hút tre, ống hút giấy hay các loại ống hút khác. Vì để sản xuất một cái ống hút cỏ phải qua rất nhiều giai đoạn và đa số là làm thủ công. Vì thế, thật sự Start up ống hút cỏ không đơn giản như bạn nghĩ.

Startup ống hút cỏ
Startup ống hút cỏ

3 sai lầm cơ bản khi Start Up ống hút cỏ

Một, Làm sạch phần thô. Do cây cỏ bàng để làm ống hút được trồng dưới nước phèn. Nên sẽ bị phèn bám vào, nếu chúng ta không sơ chế kỹ sẽ không sạch và có mảng bám ở trên ống hút.
Hai, Xử lý nấm mốc và tiệt trùng. Đây là vấn đề khá quan trọng nhưng một số Startup ống hút cỏ lại bỏ qua và xem nhẹ. Do cây cỏ bàng làm ống hút là 1 dạng cây thủy sinh. Nên nếu chúng ta không xử lý kỹ sẽ có nấm mốc. Và có khá nhiều trường hợp ống hút cỏ bị nấm mốc xuất hiện trên thị trường.
 
Ba, Hạ giá, phá giá. Đây là bài toán muôn thuở đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam. Các cơ sở đua nhau hạ giá và giảm chất lượng sản phẩm ống hút cỏ. Điều này cực kỳ nguy hiểm đối với chính họ và người dùng. Nhất là các cơ sở nhỏ.

xử lý chống mốc ống hút cỏ
xử lý chống mốc ống hút cỏ
Công ty sản xuất ống hút cỏ Eco Friendly Viet Nam xin chúc các đơn vị sản xuất ống hút cỏ chân chính và chất lượng thành công trong sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển sản phẩm ống hút cỏ ra tầm thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện Thoại: 0703010693 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: info@ecofriendly.vn
Kênh website quốc tế: Grassstraw.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo