Sản phẩm ống hút cỏ xuất hiện trong chương trình Shark Tank (gọi tắt là ống hút cỏ shart tank). Đã và đang ghi được sự chú ý lớn từ cộng đồng thực chất là của ai? Và bây giờ sản phẩm và dự án ống hút cỏ đó như thế nào rồi?

Ống hút cỏ Shark Tank

Chủ nhân của dự án ống hút cỏ này là cưu trưởng bộ phận Thanh toán và Vận hành ở một ngân hàng nước ngoài. Tên của chị ấy là Võ Quốc Thảo Nguyên (Nguyên Võ). Hiện tại chị đang là CEO của công ty sản xuất ống hút cỏ Green Joy.

CEO ống hút cỏ green joy
CEO ống hút cỏ green joy
Với màng gọi vốn thần thánh tại chương trình Shark Tank, dự án ống hút cỏ của chị đã thu hút được cả 3 Cá Mập. Với sự tranh dành quyết liệt, cuối cùng chị đã quyết định hợp tác cùng Shark Liên. Nhưng có vẽ sự cộng tác này gây khá nhiều sự tranh cãi trên Internet.

Dự án ống hút cỏ đang đi đến đâu?

Sau thành công của ống hút cỏ shark tank. Rất nhiều kênh và phương tiện truyền thông đã nhắc đến sự kiện này. Nhất là đối với những người và những kênh kinh doanh và bảo vệ môi trường.
Tuy nhiên, tới hiện tại dự án ống hút cỏ này vẫn khá bí ẩn. Các sản phẩm ống hút cỏ của green joy chỉ xuất hiện ở một số kênh online tại Việt Nam. Có thể họ chỉ tập trung vào thị trường xuất khẩu.
Điều này đã gây sự tò mò cho rất nhiều người với rất nhiều câu hỏi. Liệu dự án này có được giải ngân hay không? Sản phẩm này có còn HOT hay không? Đây vẫn là điều bí ẩn.
Nhưng cuối cùng, đây vẫn là sản phẩm tốt và dự án tốt – Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thành công.
Công ty sản xuất ống hút cỏ Eco Friendly Viet Nam xin chúc công ty Green Joy thành công trong sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển sản phẩm ống hút cỏ ra tầm thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện Thoại: 0703010693 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: info@ecofriendly.vn
Kênh website quốc tế: Grassstraw.vn

Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday09:00 – 17:00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo