Xu hướng tìm và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Để thay thế các sản phẩm gây hại cho môi trường đang phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây. Và việc tìm sử dụng sản phẩm thay thế ống hút nhựa cũng không phải là ngoại lệ. Đã có rất nhiều loại ống hút ra đời để thay thế ống hút nhựa. Ví dụ như ống hút tinh bột, ống hút gạo, ống hút giấy, ống hút tre hay mới đây nhất là ống hút cỏ bàng khô.

ỐNG HÚT CỎ BÀNG KHÔ – LOẠI ỐNG HÚT LÝ TƯỞNG NHẤT ĐỂ THAY THẾ ỐNG HÚT NHỰA

Ống hút cỏ bàng khô là một dạng của ống hút cỏ. Sản phẩm đang nổi đình nổi đám hiện nay trên thị trường sau chương trình Shark Tank Việt Nam. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm tương tự như ống hút nhựa và vượt trội so với các loại ống hút nhân tạo khác. Như so với ống hút gạo, ống hút giấy hay ống hút inox, ….
"<yoastmark

Ống hút cỏ bàng khô – Dễ dàng bảo quản trong thời gian dài

Nếu bạn mua sản phẩm ống hút cỏ khô được xử lý nấm mốc và vi khuẩn 100% từ những công ty như tại công ty cổ phần Eco Friendly Viet Nam. Thì bạn bảo quản chúng rất dễ dàng, đơn giản bạn chỉ cần để ở nơi khô ráo thoáng mát là được. Thời hạn bảo quản của ống hút khô lên đến 12 tháng.
Còn nếu ngược lại, bạn mua trúng phải các sản phẩm ống hút cỏ bàng khô kém chất lượng thì các bạn chỉ có thể bảo quản ngắn hơn. Có thể bảo quản được từ 1 đến 3 tháng, thậm chí ít hơn. Vì các sản phẩm này chưa được khử trùng và vi khuẩn. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.

xử lý chống mốc ống hút cỏ
Xử lý chống mốc ống hút cỏ

Ống hút cỏ bàng khô mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Ống hút cỏ bàng khô có kích thước khá tương đồng với ống hút nhựa. Thêm vào đó, chúng không bị cứng như ống hút tre hay ống hút inox, thủy tinh, …. Do vậy, khi sử dụng sẽ mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời cho người dùng. Chúng sẽ tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu và thích thú vì vừa được thưởng thức nước uống vừa bảo vệ được môi trường.

Sử dụng ống hút cỏ bàng khô
Sử dụng ống hút cỏ bàng khô
Sẽ còn rất rất nhiều ưu điểm của sản phẩm này, mời các bạn đón xem ở những phần tiếp theo nhé.
Công ty sản xuất ống hút cỏ Eco Friendly Viet Nam xin chúc các đơn vị sản xuất ống hút cỏ chân chính và chất lượng thành công trong sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển sản phẩm ống hút cỏ ra tầm thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện Thoại: 0703010693 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: info@ecofriendly.vn
Kênh website quốc tế: Grassstraw.vn

Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday09:00 – 17:00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo