Ở phần 1, chúng ra đã biết qua 2 ưu điểm cơ bản của ống hút cỏ bàng khô .Đó là khả năng bảo quản, thời hạn bảo quản và trải nghiệm người dùng. Ở phần này, chúng ta sẽ nói đến gì đây? Mời các bạn đọc tiếp bên dưới nhé.

Ống hút cỏ bàng khô – Không tan hay biến dạng trong nước

Đây là ưu điểm nổi bật của ống hút cỏ bàng khô so với ống hút giấy. Hoặc ngay cả ống hút tinh bột, ống hút gạo hay ống hút rau củ. Đối với các loại ống hút kia, bạn chỉ có thể để trong nước ở một khoảng thời gian hữu hạn. Thường là 30 phút đến 1,2 tiếng. Thậm chí sẽ nhanh hơn nếu các bạn để trong thức uống nóng. Nếu bạn để các loại ống hút đó lâu trong nước chúng sẽ tan ra hoặc biến  dạng. Khi đó, thay vì hút nước bạn sẽ phải hút bột giấy hoặc là keo. Uầy! nói đến là ghê rồi.
Ngược lại, Ống hút cỏ khô sẽ không tan hay biến dạng trong nước. Dù là nước nóng hay lạnh. Thậm chí ngày này qua ngày khác. Mà các bạn biết đấy, đa số thực khách đến quán sử dùng nước đâu chỉ là để uống nước mà còn để trò chuyện hay thư giản. Vì vậy một người có thể ngồi uống nước trong 1, 2 tiếng là chuyện bình thường. Mà nếu để ống hút tan trong nước khách thì thật là tệ hại. Thay vào đó, tại sao chúng ta không sử dụng ống hút cỏ bàng khô nhỉ?
 

Ống hút cỏ bàng khô
Ống hút cỏ bàng khô
Sẽ còn rất rất nhiều ưu điểm của sản phẩm này, mời các bạn đón xem ở những phần tiếp theo nhé.
Công ty sản xuất ống hút cỏ Eco Friendly Viet Nam xin chúc các đơn vị sản xuất ống hút cỏ chân chính và chất lượng thành công trong sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển sản phẩm ống hút cỏ ra tầm thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện Thoại: 0703010693 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: info@ecofriendly.vn
Kênh website quốc tế: Grassstraw.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Location
Phone
Whatsapp
Zalo