Ống hút cỏ bàng được làm từ cỏ bàng, một loại cỏ xuất hiện rất nhiều ở miền Tây có thân dài, rỗng bên trong và được nông dân sử dụng để làm ống hút sinh học, được gọi với cái tên “ống hút cỏ“.

Hình dáng ống hút cỏ bàng

Theo như tìm hiểu, ống hút cỏ có hai loại, loại thứ nhất là ống hút cỏ tươi, loại thứ hai là ống hút cỏ khô. Ống hút cỏ thông thường có chiều dài khoảng 18cm, đường kính khoảng 4,5mm, hai đầu của ống được cắt thẳng và làm nhọn một đầu để người dùng dễ sử dụng cho từng mục đích khác nhau.

Thân ống hút cũng giống như các loại ống hút nhựa khác, chỉ có điều vì được sản xuất 100% từ cỏ bàng thiên nhiên nên khi mua về các ống có kích cỡ không đồng đều, có bé, có lớn nhưng lượng ống hút lớn thì nhiều hơn.

Thiết kế giữ lại nguyên bản hình dáng của cỏ bàng, không chuốt hay làm khác đi nên màu sắc cũng như đường vân trên thân khá là đẹp.

Hình dáng thì có thể nó không đẹp như các loại ống hút khác nhưng ống hút cỏ vẫn tạo ra một nét rất riêng biệt mà không loại ống hút nào thay thế được.

Cảm nhận khi sử dụng ống hút cỏ bàng

Hình dáng thì chỉ là thứ yếu, quan trọng hơn vẫn là cảm nhận khi sử dụng. Mình mua về và trải nghiệm trong một ngày, thử qua khá nhiều loại đồ uống khác nhau như nước mía, cà phê sữa, trà đào và đúc kết ra một kết luận. Dù là cỏ tươi hay khô, khi uống đều thoang thoảng mùi cỏ đặc trưng nhưng không gây khó chịu hay làm mất đi vị ngon của thức uống.

Có lẽ đó là do loại ống hút này không thông qua bất cứ quy trình công nghiệp xử lý mùi nào cả. Nó chỉ được sản xuất với quy trình rất đơn giản: thu hoạch, rửa sạch, cắt thành từng đoạn bằng nhau, rửa sạch, nếu cần thì sấy khô và sau đó là sử dụng được ngay.

Điều thứ hai mình rất hài lòng là có thể sử dụng được cả ngày. Với các loại ống hút giấy, ống hút bột gạo thì chỉ cần để trong nước một thời gian ngắn là bạn đã phải bỏ ống hút đó đi và thay bằng ống hút khác nếu như muốn thưởng thức tiếp thức uống của mình. Còn ống hút cỏ thì khác, dù là cỏ khô hay cỏ tươi đều sử dụng được cả ngày mà không sợ ống bị hư hại gì cả.

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất ống hút cỏ bàng chất lượng tốt

ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo