Ống hút cỏ là một trong những giải pháp nổi bật hiện nay giải quyết vấn đề bảo vệ môi trường, tạo ra một cuộc sống xanh. Sản phẩm thay cho những ống hút nhựa dùng một lần được làm từ cỏ bàng. Một loại thực vật chủ yếu mọc ở ở đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam.

Ống hút cỏ xuất khẩu Châu Âu

Tại Châu Âu có nhiều quốc gia chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường nhất. Ở một đất nước phát triển, môi trường là sự quan tâm hàng đầu của người dân. Bởi vì một môi trường xanh, sạch mới là điều cần thiết nhất cho cuộc sống của con người. Đảm bảo chất lượng sống.

Công ty Eco Friendly Việt Nam đã thành công trong việc xuất khẩu những đơn hàng ống hút cỏ số lượng lớn sang thị trường Châu Âu. Nơi mà các tiêu chuẩn về chất lượng luôn được đánh giá là nghiêm khắc nhất.

Sản phẩm ống hút cỏ xuất khẩu của Công ty Eco Friendly Việt Nam đã đạt được hàng loạt giấy chứng nhất về chất lượng từ các tổ chức đo lường quản lý chất lượng như eurofins, SGS, Quatest3,… đều là những điều kiện cần phải có để bước chân vào thị trường Châu Âu.

Sản phẩm ống hút cỏ phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên trong thời gian rất ngắn. Đây chính là giá trị lớn nhất của ống hút cỏ so với ống hút bằng các loại vật liệu khác. Cũng là điều tạo nên sức hấp dẫn của việc sử dụng sản phẩm này.

Người Châu Âu dùng hàng Việt Nam

Thành công xuất khẩu sản phẩm ống hút cỏ sang thị trường khó tính như Châu Âu không những khẳng định được chất lượng của sản phẩm Việt. Mà còn đưa chúng ta đến gần hơn với mục tiêu trở thành một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Việc một sản phẩm từ Việt Nam có mặt tại các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, các địa điểm ăn uống sang trọng,… tại Châu Âu đã truyền một nguồn cảm hứng rất lớn đến những doanh nghiệp đang khởi nghiệp với lĩnh vực vật liệu xanh.

Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Việt Nam mạnh dạng đầu tư nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường và xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài như Châu Âu.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Địa chỉ sản xuất và bán ống hút cỏ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

giá ống hút cỏ bàng

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
Location
Phone
Whatsapp
Zalo