Ống hút cỏ bàng – giải pháp “zero-waste” mới cho vấn đề cắt giảm lượng rác thải và tái chế, tái sử dụng – đang dần có chỗ đứng trong thị trường và trong cả tâm trí người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về phát minh đầy ý nghĩa này qua bài viết dưới đây nhé.

Ống hút cỏ bàng – Giải pháp “Zero-waste” hoàn hảo

bảo vệ môi trường

Hướng đến vấn đề bảo vệ môi trường

Zero-waste – “không rác thải” – đã không còn là khái niệm xa lạ trong những năm gần đây, có một khoảng thời gian zero-waste phổ biến đến mức phát triển thành một trào lưu, điển hình như phong trào “7 ngày không rác thải” được hưởng ứng mạnh mẽ bởi cộng đồng, nhất là các bạn trẻ.

Đi cùng khái niệm “không rác thải” nói trên chính là tinh thần ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hoặc cách sử dụng thân thiện với môi trường. Nếu bạn thường xuyên ra ngoài hoặc đến các quán xá, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc bình giữ nhiệt đi kèm chiếc ống hút inox được mang theo để sử dụng thay ly nhựa, hay những hàng quán dần chuyển sang dùng ly thủy tinh hoặc ly giấy để phục vụ khách hàng.

Tạo ra được cơn sốt khi vừa mới ra mắt

Các sản phẩm làm từ giấy cũng có dịp trở nên phổ biến trong giai đoạn này. Không dừng lại ở ống hút giấy, ly giấy, túi giấy, các nhãn hàng cũng đua nhau đổi các bao bì của mình sang giấy nốt, và điều này gây một hiệu ứng tích cực lên ý thức bảo vệ môi trường của khách hàng.

Tuy nhiên, các quá trình sản xuất và sử dụng các sản phẩm từ giấy hay inox cần các máy móc công nghiệp, vì vậy thải ra môi trường nhiều khí thải. Bên cạnh đó, các sản phẩm giấy, nhất là ống hút, ly giấy không hề có khả năng tái sử dụng, điều này gây ra lãng phí tài nguyên, khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm này là vô cùng lớn.

Tất cả những điều trên đã góp phần biến ống hút làm từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên này thành thành “ngôi sao” ngay khi chúng vừa xuất hiện. Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm còn lại, từ lúc còn là nguyên liệu thô cho đến khi sản xuất ra thành phẩm, ống hút cỏ bàng không hề thải ra môi trường bất kỳ chất thải gây hại nào. Chúng cũng không gây nhạy cảm với nước như ống hút giấy, không bị biến đổi chất lượng sử dụng như ống hút giấy và còn có khả năng tái sử dụng cho mục đích khác.

Địa chỉ bán ống hút cỏ bàng giá sỉ ưu đãi cao ở đâu?

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo