Mua ống hút cỏ bàng giá sỉ ở đâu?” là băn khoăn của những công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm sản phẩm xanh kinh doanh, xuất khẩu hoặc để dùng trong nhà hàng, Khách sạn.

Trước kia, chiếc ống hút nhựa và những ly trà sữa, cà phê, nước ngọt đến cả trà đá đều gắn chặt với nhau như hình với bóng. Và môi trường phải hứng chịu hậu quả đến 200 năm, thậm chí là lâu hơn nữa. Từ nay, Eco Friendly Việt Nam sẽ bảo vệ bạn và môi trường khỏi tác động xấu bằng những chiếc ống hút cỏ bàng khô giá sỉ cực ưu đãi.

Ống hút cỏ bảo vệ môi trường hàng đầu tại Việt Nam

Ống hút cỏ bàng giá sỉ là một loại ống hút bảo vệ môi trường được làm từ cây cỏ bàng , nó là một giải pháp tối ưu thay thế ống hút nhựa.

Cỏ bàng tươi là nguyên liệu chính để tạo ra những chiếc ống hút thân thiện này. Chúng thuộc họ nhà cói, có tên khoa học là Lepironia articulate.

Loại cỏ này mọc quanh năm ở những vùng nước ngập ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Người dân thường dùng cỏ bàng để làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như đan đệm, chiếu, giỏ xách, nón và lợp nhà tranh.

Từ khi rác thải nhựa được thêm vào danh sách những vấn đề “báo động đỏ” trên toàn thế giới. Theo kết quả cuộc nghiên cứu khảo sát cũng đã chỉ ra, ống hút nhựa chính là những phần tử cần được loại trừ ngay để bảo vệ môi trường.

Các cây cỏ lớn (1 – 2 năm tuổi) ngày nay còn được sử dụng để làm ống hút, hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Việc trồng, sản xuất và bảo tồn các cánh đồng cỏ bàng giúp bà con nông dân giữ vững vùng đất nguyên thủy này và bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên và các sinh vật quý hiếm.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút cỏ bàng ?

Chúng ta chỉ mất 1 giây để dùng ống hút nhựa.

Nhưng môi trường mất ít nhất 200 năm chịu đựng ô nhiễm; bởi vì một ống hút nhựa cần 200 năm để phân hủy.

Không chỉ thế, dùng ống hút nhựa còn khiến cơ thể bị nhiễm hạt vi nhựa; lâu dần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe; thậm chí, có thể gây bệnh về tim mạch, và ung thư.

Cái giá của “1 giây tiện lợi” thật sự quá đắt; cả cho sức khỏe của chúng ta lẫn cho môi trường.

Nhận thức được sự độc hại của ống hút nhựa; nước Pháp đã chính thức cấm đồ nhựa dùng 1 lần.

Sau đó, vào tháng 4/2019, New York cũng nối gót nước Pháp khi chính thức ra lệnh cấm dùng bao bì, ống hút nhựa.

Từ đây, trào lưu sử dụng ống hút thân thiện với môi trường đã lan ra toàn thế giới; trong đó có cả Việt Nam.

Một trong những giải pháp tiện lợi để thay thế ống hút nhựa, chính là ống hút cỏ .

Vì sao Eco Friendly Việt Nam phát triển ống hút cỏ bàng và các sản phẩm thân thiện môi trường?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ nơi đâu từ siêu thị, shop quà tặng, đến cả những shop online.

Khi bắt đầu khởi nghiệp, Eco Friendly Việt Nam cũng rất băn khoăn, mình nên chọn loại nguyên liệu nào để sản xuất những chiếc ống hút vừa đẹp, vừa bền, vừa tiện lợi, vừa bảo vệ môi trường, giá cả lại phải chăng,… Rất nhiều yếu tố tiêu chuẩn được định hướng. Và Eco Friendly Việt Nam, đã quyết định chọn những nguồn nguyên liệu từ tự nhiên.

Và cỏ bàng được chọn làm nguyên liệu chính.

Loài  cỏ này mọc rất nhiều trong tự nhiên. Tuy nhiên để có thể sử dụng làm ống hút tốt, tuổi cỏ phải đảm bảo từ 18 tháng trở lên.

Loại cỏ này dể chăm sóc, nhưng đến vụ thu hoạch và những công đoạn xơ chế thủ công sẽ giúp đồng bào miền Tây có thêm thu nhập. Đối với những cá nhân và hộ gia đình chuyên đi làm thuê thì cây cỏ bàng giúp họ ổn định thêm cuộc sống ở vùng đất phèn mặn khắc nghiệt này.

Hơn thế nữa, việc trồng cỏ bàng còn giúp bảo tồn và cân bằng hệ sinh thái của tự nhiên.

Chỉ với sản phẩm ống hút sinh thái, Eco Friendly Việt Nam đã tạo nên nhiều giá trị, vượt hơn cả mong đợi. Giúp ổn định cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Góp phần bảo vệ môi trường xanh của tự nhiên.

Mua ống hút cỏ bàng giá sỉ ở đâu?

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo