Ống hút cỏ bàng ngày càng được nhiều người biết đến bởi đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể thay thế ống hút nhựa và góp phần hạn chế rác thải nhựa.

“Lên đời” cỏ bàng – Ống hút cỏ bàng ra đời

Cây cỏ bàng được chọn làm ống hút phải có độ già hơn 1 năm, dài trên 1,6m, thân sạch bệnh, đường kính từ 5-8mm. Để cho ra sản phẩm ống hút cỏ bàng phải trải qua 6 công đoạn. Cỏ bàng sau khi đem về được cắt thành từng khúc dài 1,8cm và thông ống. Sau đó, ống hút cỏ bàng được rửa sạch bằng bột vỏ sò rồi để tươi hoặc sấy khô và cho vào từng bao nhỏ thành phẩm.

nếu để ở nhiệt độ thường, ống hút cỏ bàng tươi có thể giữ được độ bền trong vòng 5 ngày. Hiện, anh có cả ống hút cỏ bàng khô bằng cách cho ống hút vào lò sấy. Các quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng đều làm thủ công.

Trong quá trình sản xuất, khâu cắt ống cỏ rất quan trọng, vì phải cắt làm sao cho miệng ống không xé để giảm hao hụt khi phơi khô. Hiện, tỷ lệ hao hụt tại cơ sở của tôi là 15%

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất – xuất khẩu ống hút cỏ bàng hàng đầu tại Việt Nam

Ống hút cỏ
Ống hút cỏ

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng khô giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo