Hiện nay, ống hút cỏ bàng nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng trong nước cũng như thế giới. Nhiều cơ sở sản xuất ống hút cỏ bàng ra đời để cung ứng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường trên thị trường. Ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam là một trong những sản phẩm ống hút cỏ bàng được nhiều người biết đến nhất nhờ chất lượng, cũng như giá thành của sản phẩm.

Ống hút cỏ bàng có ưu điểm gì?

Ngoài tính năng là sản phẩm thân thiện môi trường giúp giảm thiểu rác thải ra thiên nhiên việc sử dụng ống hút cỏ bàng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả so với việc sử dụng những chiếc ống hút nhựa đầy chất độc hại.

Đầu tiên có thể nói đến sức khỏe của người sử dụng đảm bảo nhờ những ống hút cỏ bàng sản xuất dựa trên phương pháp thủ công với nguồn nguyên liệu tự nhiênđược lựa chọn kỹ càng. Không hóa chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp những chiếc ống hút cỏ bàng được cắt, gọt, phơi sấy cho ra những sản phẩm có màu sắc tự nhiên. Không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Không những vậy, ống hút cỏ bàng vòn được dùng trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân, thương hiệu đến với mọi người một cách rộng rãi nhờ tính ứng dụng thường xuyên trong đời sống cũng như sự mộc mạc, gần gũi mà hình ảnh của những chiếc ống hút cỏ bàng khắc tên mang lại tạo nên ấn tượng, sự độc đáo.

Quy trình làm ống hút cỏ bàng như thế nào?

Ống hút từ cỏ bàng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Chính vì thế, nó luôn được ưu tiên lựa chọn để sử dụng thay thế ống hút nhựa độc hại. Quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng hoàn toàn thủ công. Thành phẩm không tiếp xúc với hóa học, quy trình sản xuất không khói bụi nên an toàn với môi trường.

Eco Friendly Việt Nam cơ sở sản xuất ống hút cỏ bàng chất lượng tốt

ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng quả nhiên là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với bàn tay khéo léo kỳ công của những nguời nghệ sĩ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế và hữu ích.

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
  • Hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 để giải đáp trực tiếp các thắc mắc về ống hút cỏ bàng giá sỉ tốt, hợp tác gia công, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay bây giờ, hãy từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa và thử trải nghiệm sản phẩm ống hút cỏ của công ty Eco Friendly Việt Nam bằng cách đặt mua hàng trên những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LazadaShopee, Sendo, Tiki. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

Location
Phone
Whatsapp
Zalo