Với rất nhiều ưu điểm, ống hút cỏ được kì vọng sẽ là sản phẩm lý tưởng nhất để thay thế các loại ống hút khác. Nhưng có 1 điều mà có lẽ khá nhiều khách hàng và người tiêu dùng quan tâm khi có ý định sử dụng ống hút cỏ. Đó là cách bảo quản và hạn sử dụng của ống hút cỏ bàng.

Cách bảo quản và hạn sử dụng của ống hút cỏ tươi?

Đối với ống hút cỏ tươi thì nếu bảo quản ở môi trường bình thường thì sẽ bảo quản được 3 ngày. Sau 3 ngày, các ống hút cỏ tươi sẽ bị héo và biến dạng. Đặc biệt là 2 đầu ống sẽ bị tét.

Còn nếu khách hàng bảo quản trong ngăn mát tủ lanh (nhiệt độ từ 3 đế 8 độ C) thì có thể để được từ 7 đến 10 ngày.

Đặc biệt, bạn có thể bảo quản ống hút cỏ tươi lên đến 6 tháng nếu để trong ngăn đông tủ lạnh hoặc những nơi có nhiệt độ từ 0 độ C trở xuống.

Lưu ý, khi bảo quản trong tủ lạnh bạn nên bỏ ống hút trong hộp kín để tránh tình trạng héo do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt lạnh.

Cách bảo quản và hạn sử dụng của ống hút cỏ khô?

ống hút cỏ

Tuỳ theo công nghệ và phương pháp sản xuất của các đơn vị cung cấp và sản xuất ống hút cỏ khô. Hiện nay, thời hạn sử dụng của ống hút khô dao động từ 3 đến 18 tháng. Trong đó, hạn sử dụng ống hút khô của Eco Friendly Việt Nam cung cấp, sản xuất và phân phối là 18 tháng. Và chúng tôi tự hào là 1 trong số ít các đơn vị sản xuất làm được điều này.

Đối với ống khô, cách bảo quản sẽ đơn giản hơn nhiều so với ống tươi.

Ống hút cỏ khô các bạn chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh môi trường ẩm ướt, có độ ẩm cao và tránh môi trường mối mọt là đã có thể bảo quản ống khô trong thời gian dài.

Để đảm bảo việc bảo quản được tốt hơn, các bạn có thể bỏ ống hút cỏ khô vào trong hộp kín để cách ly với không khí hoặc hút chân không ống hút cỏ khô.

Địa chỉ bán ống hút cỏ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

mua ống hút cỏ

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
Location
Phone
Whatsapp
Zalo