Theo Chỉ thị của Nghị viện Châu Âu 2019/904, từ năm 2021, toàn bộ ống hút nhựa thông thường và nhựa sinh học PLA (polylactide) sẽ bị cấm hoàn toàn trên khắp châu Âu, thúc đẩy Ống Hút Cỏ thân thiện ra đời. Ống hút cỏ dùng một lần, hợp vệ sinh và phân hủy sinh học. Khám phá này là sự thay thế tuyệt nhất cho ống hút nhựa.

Các đặc tính của ống hút cỏ

Cỏ Bàng được trồng và mọc tự nhiên dọc đồng bằng sông Cửu Long, được thu hoạch bởi nông dân địa phương, quy trình sản xuất không hề ảnh hưởng đến sự cân bằng sinh thái. Với đặc thù riêng thân cứng cáp, là yếu tố rất thích hợp sản xuất ống hút cỏ. Cỏ Bàng đặc biệt là quà tặng từ mẹ thiên nhiên.

Ống hút cỏ Eco Friendly Việt Nam được thu hoạch và xử lý hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, không tiếp xúc với bất kỳ chất bảo quản nào, được rửa sạch bằng nước muối và sấy khô ở nhiệt độ cao. Không phụ gia hóa chất, ống hút cỏ với màu xanh lá dịu dàng thân thiện như chính bản chất của chúng đã thu hút ngay sự quan tâm của bao người. Cùng với bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng của người nông dân, góp phần tạo nên một sản phẩm handmade vô cùng mới mẻ.

Với sự phân hủy hoàn toàn tự nhiên, ống hút cỏ giúp bảo vệ môi trường, thậm chí còn được sử dụng như phân hữu cơ sau khi phân hủy.

Hình dạng ống hút cỏ vẫn nguyên vẹn bất kể dùng với thức uống nóng hay lạnh. Ống không thấm nước, luôn giữ nguyên vẹn vị mát lành trên môi khi nhấp một ngụm nước. Ống hút cỏ có màu xanh mát dịu, làm giảm nóng nắng gay gắt của mặt trời, xua tan mệt mỏi.

Ống hút cỏ được sử dụng dễ dàng một lần mọi lúc, mọi nơi như các nhà hàng, quán bar và tại các bữa tiệc. Ngoài ra, đối với cá thể và các hộ gia đình, các bạn có thể tái sử dụng.

Cùng đồng hành là đội ngũ chuyên nghiệp, ống hút cỏ Eco Friendly Việt Nam được sản xuất theo quy trình vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu khắp các nước trên thế giới.

Ống hút cỏ luôn được ưa chuộng với các đặc tính sau: “TIỆN LỢI – AN TOÀN – THÂN THIỆN – SẠCH – XANH”.

Địa chỉ mua ống hút cỏ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Đến với Eco Friendly Việt Nam khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trên hành tinh của chúng ta. Tất cả các sản phẩm do Eco Friendly Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đều 100% thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ Việt Nam.

  • Chất lượng : Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống hút đa dạng về kích cỡ, đa dạng về chủng loại như: Ống hút cỏ, ống hút tre,…..Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm thân thiện khác như: Cốc tre, chai nước tre,…
  • Uy tín: Với phương châm là sự chính trực trong kinh doanh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
  • Giá cả: Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà xuất khẩu, đến với Eco Friendly khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm thân thiện với môi trường có mức giá cạnh tranh nhất.
  • Vận chuyển toàn quốc và quốc tế : Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và bàn giao hàng tận nơi trên toàn quốc và quốc tế.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Eco Friendly Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
Location
Phone
Whatsapp
Zalo