Ống hút cỏ Eco Friendly được làm từ cỏ trồng tự nhiên 100%. Đảm bảo trong suốt quá trình trồng và sản xuất không gây hại hay ảnh hưởng đến môi trường. Các sản phẩm ống hút cỏ của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 100%. Ống hút cỏ Eco Friendly có đa dạng kích thước phù hợp với hầu hết tất cả các loại thức uống như cà phê, cocktail, sinh tố loãng, ..... Hiện tại chúng tôi cung cấp ra thị trường 2 dạng ống hút chính là ống hút cỏ khô và ống hút cỏ tươi. Bên cạnh việc sản xuất phục vụ các khách hàng trong nước, chúng tôi còn sản xuất số lượng lớn để cung cấp cho thị trường xuất khẩu. Để biết thêm về giá và thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ: 0703010693 hoặc email: info@ecofriendly.vn Rất mong được phục vụ quý khách

Ống hút cỏ chất lượng cao – An toàn vệ sinh thực phẩm – Giá siêu rẻ

Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh ống hút cỏ. Đảm bảo các sản phẩm ống hút cỏ của chúng tôi đều là các sản phẩm chất lượng nhất thị trường.
Nếu bạn cần mua ống hút cỏ cho gia đình/ cá nhân sử dụng hay cho quán cafe/ nhà hàng hoặc kinh doanh xuất khẩu thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay.
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng cả về giá và chất lượng sản phẩm